இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu piranthare

Deal Score0
Deal Score0

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu piranthare

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே
மண் மாந்தரின் பாவம் போக்க
இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
மகிழ் பாடி கொண்டாடுவோம்

அழகு மிகுந்தவர் இம்மானுவேல்
அன்பு மிகுந்தவர் இம்மானுவேல்
ஏழை கோலமாய் தாழ்மை ரூபமாய்
உன்னத தேவன் வந்துதித்தார்

ஆலோசனை கர்த்தர் இம்மானுவேல்
வல்லமை உள்ளவர் இம்மானுவேல்
நித்திய பிதா சமாதான பிரபு
நீதியின் தேவன் வந்துதித்தார்

தாவீதின் மைந்தர் இம்மானுவேல்
தாழ்மை உள்ளவர் இம்மானுவேல்
அன்பின் தேவனாம் இயேசு பாலகன்
பாவங்கள் போக்க வந்துதித்தார்

Intru Namakaga Yesu piranthare song lyrics in english

Intru Namakaga Yesu piranthare
Man Maantharin Paavam Pokka
Immaanuveal Piranthaarae
Magil Paadi Kondaaduvom

Alagu Migunthavar Immaanuveal
Anbu Migunthavar Immaanuveal
Yealai Kolamaai Thaazhmai Roobamaai
Unnatha Devan Vanthuthiththaar

Aalosanai Karththar Immaanuveal
Vallami Ullavar Immaanuveal
Niththiya Pithaa Samaathaana Pirabu
Neethiyin Devan Vanthuthiththaar

Thaaveethin Mainthar Immaanuveal
Thaahmai Ullavar Immaanuveal
Anbin Devanaam Yesu Paalagan
Paavangal Pokka Vanthuiththaar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo