ஈசாயின் வேரினின்று – Eesaayin Vearinintru Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

ஈசாயின் வேரினின்று – Eesaayin Vearinintru Lyrics

1. ஈசாயின் வேரினின்று, பிதாக்கள் பூர்வமே
உரைத்தபடி இன்று இராவிருட்டிலே
ஓர் துளிர் நமக்கு இதோ, முளைத்தெழும்பி
நன்றாகப் பூக்குதே.

2. மிகுந்த மேன்மையுள்ள இத்துளிரானது
மரியாளின் கற்புள்ள கர்ப்பத்தில் தங்கிற்று.
பிதா அநாதி நாள் குறித்த மேசியாவைத்
தேவாவியால் பெற்றாள்

3. இவ்வாச்சரியமான துளிரின் ஒளியே
உலகிலே உண்டான இருளை நீக்குமே.
மனிதனாய் இப்போ பிறந்த தேவப்பாலன்
இரட்சகர் அல்லோ.

Eesaayin Vearinintru Lyrics in English

1.Eesaayin Vearinintru Pithaakkal Poorvamae
Uraithapadi Intru Eraviruttilae
Oor Thulir Namkku Itho Mulaithelumbi
Nantraaga Pookkuthae

2.Miguntha Meanmaiyulla Iththuliraanathu
Mariyaalin Karpulla Karpaththil Thangittru
Pithaa Anaathi Naal Kuriththa Measiyavai
Devaviyaal Pettraal

3.Ev Aachariyamana Thulirin Oliyae
Ulagilae Undaana Irulai Neekkumae
Manithanaai Ippo Pirantha Deva Paalan
Ratchakar Allo

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo