தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae

Deal Score+1
Deal Score+1

தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae

தலையாட்டி குருவியே
தலையாட்டி குருவியே
என்ன பண்ணுற நீ என்ன பண்ணுற-2
ஆண்டவரை துதிக்கிறேன்
அங்கும் இங்கும் பறக்கிறேன்
ஆனந்தமாய் சிரிக்கிறேன்
பயமில்லாமல் வாழ்கிறேன் -2

சின்ன ஆட்டுக்குட்டியே
சின்ன ஆட்டுக்குட்டியே
என்ன பண்ணுற நீ என்ன பண்ணுற-2
மே மே னு பாடுறேன்
ஆண்டவரை துதிக்கிறேன்
துள்ளி குதித்து ஓடுறேன்
சந்தோசமாய் வாழுறேன்

Thalayatik Kuriviyae song lyrics in english

Thalayatik Kuriviyae
Thalayatik Kuriviyae
Enna Pannura Nee Enna pannura -2
Aandavarai Thuthikirean
Angum Ingum Parakkirean
Ananthamaai Sirikkirean
Bayamillamal Vaalkirean -2

Chinna Aattukuttiyae
Chinna Aattukuttiyae
Enna Pannura Nee Enna pannura -2
Mae Mae Nu paadurean
Aandavarai Thuthikirean
Thulli Kuthithu oodurean
Santhosamaai Vaalurean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo