Best price

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – ASAIYADHA ANBAI NAN KANDEAN song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – ASAIYADHA ANBAI NAN KANDEAN song lyrics

அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் ஐயா
அசைந்திடும் வழக்கை நிலையானதே

அசையாத அன்பே
அகலாத உறவே
இசைவான துணையே என் ஏசையா

அசையாமல் உம்மில் சாய்கிறேன்
என் நம்பிக்கை அசைந்திடாதே

தாயின் அன்போ கருவுற்றபின்
என் நேசரின் அன்போ உருவாகும்முன்
உருவாகும் முன்னே என்னை அழைத்து
உருக்கமான இரகத்தினால் முடி சூட்டினீர் – அசையாமல்

நிலையான அன்பொன்று
இயேசுவின் அன்பு
மாறாத அன்பொன்று
இயேசுவின் அன்பு
அழியாத அன்பொன்று
இயேசுவின் அன்பு

ASAIYADHA ANBAI NAN KANDEAN song lyrics in english

ASAIYADHA ANBAI NAN KANDEAN AYYA
ASAINDHIDUM VAZHKAI NILAIYANATHAE

ASAIYADHA ANBAE
AGAZHADHA URAVEA
ISAIVANA THUNAIYAE EN YESAIYA

ASAIYA EN KOTTAI
ASAIYA EN DHURUGAM
ASAIYA EN NEASAM ENTHAN YESAIYA

ASAIYAMAL UMMIL SAAIGINDREN
EN NAMBIKAI ASAINDHIDATHEA

THAAYIN ANBO KARUVUTTRAPIN
EN NEASARIN ANBO URUVAGUMMUN
URUVAGUM MUNNAE ENNAI AZHAITHU
URUKAMANA IRAKATHINAL MUDI SOOTINEER -ASAIYAMAL

NILAIYAANA ANBONDRU
YEASUVIN ANBU
MARADHA ANBONDRU
YESAUVIN ANBU
AZHIYADHA ANBONDRU
YESUVIN ANBU

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo