அன்பின் அபிஷேகத்தாலே – Anbin Abishekathale Ennai song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

அன்பின் அபிஷேகத்தாலே – Anbin Abishekathale Ennai song lyrics

அன்பின் அபிஷேகத்தாலே
என்னை நிரப்பிடுமே
அளவில்லா அன்பினாலே
என்னை நீர் ஆட்கொள்ளுமே

அபிஷேக நாதரே நீர் வாரும்
அபிஷேக தைலத்தால் என்னை நிரப்பும்
நீர் வாருமே -4

உம் அன்பை நான் சொல்லிட
நீர் சொல்லும் பாதையில் செல்லுவேன் -2
உம் வார்த்தையில் உள்ள உண்மையை
இந்த உலகெங்கும் கேட்க சொல்லுவேன் -2

அபிஷேக நாதரே நீர் வாரும்
அபிஷேக தைலத்தால் என்னை நிரப்பும்
நீர் வாருமே -4

உம் பாத சுவடுகளில் என் பாதம் பதித்திடுவேன் -2
என் சுவாசம் முடியும் வரை உம் அழைப்பில் நிலைத்திருப்பேன் -2

அபிஷேக நாதரே நீர் வாரும்
அபிஷேக தைலத்தால் என்னை நிரப்பும்

நீர் வாருமே -6

Anbin Abishekathale Ennai song lyrics

Anbin Abishekathale Ennai Nirapidumae
Alavilla Anbinalae Ennai Neer Aatkolumae

Abhishega Nadhare Neer Varum
Abishega Thailathal Ennai Nirapum
Neer Varumae (4)

1. Um Anbai Nan Solida Neer Solum Padhaiyil Seluvaen (2)
Um Varthaiyil Ulla Umaiyai Endha Ulagaengum Kaetkua Soluvaen (2)

Abishega Nadharae Neer Varum Abishega Thailathal Ennai Nirapum
Neer Varumae (4)

Anbin Abishegathalae

2. Um Padha Chuvadugalil En Padham Padhithiduvaen (2)
En Swasam Mudiyum Vaerai Um Azhaipil Nelaithirupaen (2)

Abishega Natharae Neer Varum Abishega Thailathal Ennai Neerapum

Neer Varumae (6)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo