அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu koornthidavea song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu koornthidavea song lyrics

D-min 4/4 T-90

அன்புக்கூர்ந்திடவே ,
அபிஷேகம் ஊற்றுங்கப்பா,
மகிமையை கண்டிடவே,
புது கிருபையால் நிரப்புங்கப்பா,
அதிசயம் கண்டிடவே,
என் கண்களைத் திறவுங்கப்பா, – 2

ஊற்றுங்கப்பா…, நிரப்புங்கப்பா…,
கண்கள் திறவுங்கப்பா…, – 2
அன்புக்கூர்ந்திடவே…..

1, வெளிச்சத்தின் பிள்ளை நான், இருளிலும்
வெளிச்சமாவேன்,
உலகுக்கு உப்பு நான்,
அனுதினமும் சுவைதருவேன், 2

ஊற்றுங்கப்பா…, நிரப்புங்கப்பா…,
கண்கள் திறவுங்கப்பா…, – 2
அன்புக்கூர்ந்திடவே…..

2, மலைமேல பட்டணம் நான்
மறைவாக இருக்கமாட்டேன்,
கிறிஸ்த்துவுக்குள் நறுமணம்
நான் அகிலமெங்கும்
மணம் வீசுவேன் -2

ஊற்றுங்கப்பா…, நிரப்புங்கப்பா…,
கண்கள் திறவுங்கப்பா…,- 2
அன்புக்கூர்ந்திடவே

3, கால்வாய்கள் ஓரத்தில்
வேர் விடும் மரமானேன்,
வருத்தமின்றி தப்பாமல்,
புது புது, கனி கொடுப்பேன், 2

ஊற்றுங்கப்பா…, நிரப்புங்கப்பா
கண்கள் திறவுங்கப்பா – 2
அன்புக்கூர்ந்திடவே

Anbu koornthidavea song lyrics in english

Anbu koorndhidavea,
abisegam ootrungappa,
Magimaiyai kandidavea,
pudhu kirubaiyal nirappungappa ,
Adhisayam kandidavea,
en kangala thiravungappa-um (2)

Ootrunghappa, nirappunghappa,
kangal thiravungappa,( 2)

1- velichathin Pillai naan,
irulilum velichamaavean,
Ulagukku uppu naan,
Anudhinamum suvai tharuvean (2)

Ootrunghappa nirappunghappa
kangal thiravungappaa(2)

2- malaimelae pattanam naan ,
maraivaaga irukka maatean ,
kirusthuvukkul narumanam naan,
agilamenkum manam veesuvean , (2)

Ootrunghappa…, nirappunghappa
kangal thiravunghappaa (2)

3 -Kaalvaikal orathil vearvidum marammanean,
varuthaminrri thappaamal,
puthu puthu kani koduppean,(2)

Ootrunghappa nirappunghappa
kangal thiravunghappa(2)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo