அன்பு நிறைந்தவரே – Anbu Niranthavarae

Deal Score0
Deal Score0

அன்பு நிறைந்தவரே – Anbu Niranthavarae

கண்ணிகள்

1.அன்பு நிறைந்தவரே-எங்கள்-ஆசைக் கிறிஸ்தரசே
துன்பம் மிகவடைந்தே-சிலுவையில்-தூங்கி மரித்தீரோ.

2. மாசற்ற தேவ மைந்தர்-லோக-மானிடர் மீட்புக் கென்றோ
நீச மரணமதை-சகித்துந்தன்-நிர்மல ஜீவன் விட்டீர்.

3.உள்ளம் உருகிடவே-பார்த்த-உன்-திருக் கண்கள் ரண்டும்
மெள்ள வடைத்தனவோ-சாமி மிகு-வேதனை யடைந்தீரோ.

Anbu Niranthavarae song lyrics in English

1.Anbu Niranthavarae Engal Aasai Kiristharasae
Thunbam Migavadainthae Siluvaiyil Thoongi Maritheero

2.Maasattra Deva Mainthar Loga Maanidar Meetpukku Entro
Neesa Maranamathai Sakiththun Nirmala Jeevan Vitteer

3.Ullam Urugidavae Paarththa Un Thiru Kangal Erandum
Mella Vadaiththanavo Saami Migu Vedhanai Adaintheero

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo