அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa

Deal Score+1
Deal Score+1

அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa

அப்பா அப்பா இயேசப்பா
உந்தன் பிள்ளை நானப்பா
கவலை எனக்கு இல்லப்பா-2

காக்கும் தெய்வம் என்றும் நீர்தானப்பா
கலங்கிட தேவை இல்லை நான்தானப்பா-2-அப்பா

1.பிறந்திட்ட நாள் முதல்
பாதுகாத்து வந்தீரே
கவலை கண்ணீர் எல்லாம்
மாற்றிவிட்டீரே-2
தள்ளாடி நடந்த என்னை
தாங்கி கொண்டீரே
தகப்பனை போல என்னை
தோளில் சுமந்தீரே-2-அப்பா

2.அப்பத்தையும் மீனையும்
கொடுக்கும் நல்ல தகப்பனே
பசியும் தாகம் எல்லாம்
நீக்கி விட்டீரே-2
அப்பா பிதாவே என்று அழைத்திடும்
உரிமையை எனக்கு தந்தீரே-2-அப்பா

Appa Appa Yesappa song lyrics in english

Appa Appa Yesappa
Unthan Pillai Nanappa
Kavalai Enakku Illappa

Kakkum Deivam Entrum Neerthanappa
Kalangida Dhevai Illai NaanThanappa

1.Piranthitta Naal Mutha
Paathukaathu Vantheerae
Kavalai Kanneer Ellam
Mattrivitteerae-2
Thalladi Nadantha Ennai
Thaangi Kondeerae
Thagappanai Pola Ennai
Tholil Sumantheerae – 2 – Appa

2.Appaththaiyum Meenaiyum
Kodukkum Nalla Thagappanae
Pasiyum Thaagam Ellam
Nekki vitteerae -2
Appa pithave entru Alaithidum
Urimaiyai Enakku Thantheerae -2 Appa

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo