அப்பா உம் சமூகத்திலே – Appa Um Samoogathila Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

அப்பா உம் சமூகத்திலே – Appa Um Samoogathila Lyrics

அப்பா உம் சமூகத்திலே
எப்போதும் ஆராதனை
அப்பாவை துதிக்கையிலே
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதய்யா (2)
எங்க உள்ளமெல்லாம் பொங்குதய்யா

1. தாயை போல தேற்றுகிறீர்
தகப்பனைபோல சுமக்கின்றீர் (2)
சோதனை வருகின்ற நேரமெல்லாம்
தாங்கி எங்களை நடத்துகிறீர் (2)
தாங்கி எங்களை நடத்துகிறீர் – அப்பா

2. கூப்பிடும் காக்கை குஞசுகளுக்கும்
ஆகாரத்தை தருகின்றீர் (2)
அவைகளை பார்க்கிலும் எங்களையே
மிகவும் நேசித்து நடத்துகிறீர் (2)
மிகவும் நேசித்து நடத்துகிறீர் – அப்பா

3. பகலில் பறக்கும் அம்புகட்டும்
இரவில் நடமாடும் நோய்களுக்கும் (2)
விலக்கி எங்களை காக்கின்றீர்
உமது கரத்தால் நடத்துகிறீர் (2)
உமது கரத்தால் நடத்துகிறீர் – அப்பா

4. எங்கள் மீது கண்ணை வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுகிறீர் (2)
தீங்கு வருகின்ற நேரமெல்லாம்
கூடார மறைவில் மறைக்கின்றீர் (2)
கூடார மறைவில் மறைக்கின்றீர் – அப்பா

Appa Um Samoogathila Lyrics in English

Appa Um Samoogathila
Eppothum Aarathanai
Appavai Thuthikaiyilae
Enga Ullamellaam Ponguthaiyaa -2
Enga Ullamellaam Ponguthaiyaa

1.Thaayai Pola Theattrukireer
Thagappan Pola Sumakkintreer
Sothanai Varukintra Nearamellaam
Thaangi Engalai Nadaththukireer
Thaangi Engalai Nadaththukireer – Appa

2.Kooppidum Kaakkai Kunjukalukkum
Aagaaraththai Tharukintreer -2
Aavaigalai Paarkkilum Engalaiyae
Migavum Neasiththu Nadathhukireer -2
Migavum Neasiththu Nadaththukireer – Appa

3.Pagalil Parakkum Ambukatkum
Eravil Nadamaadum Noaikalukkkum -2
Vilakki Engalai Kaakkintreer -2
Umathu karaththaal Nadathhukireer -2
Umathu Karaththaal Nadaththukireer – Appa

4.Engal Meethu kannai Vaiththu
Aalosanai Sollukireer -2
Theengu Varukintra Nearamellaam
Koodaara Maraivil Maraikintreer -2
Koodara Maraivil Maraikintreer – Appa

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo