அரியணையில் அமர்ந்திருக்கும் – Ariyanaiyil Amarndhirukkum

Deal Score+3
Deal Score+3

அரியணையில் அமர்ந்திருக்கும் – Ariyanaiyil Amarndhirukkum

அரியணையில் அமர்ந்திருக்கும்
தொன்மை வாய்ந்தவரே
முடிவில்லா ராஜ்ஜியத்தை
என்றென்றும் உடையவரே

உம் ஆடைகள் வெண்பனி போல் உள்ளது
உம் தலைமுடி வெண்மையாய் இருக்கின்றது
உம் பாதங்கள் வெண்கலமாய் உள்ளது
உம் முகமோ சூரியன் போல் உள்ளது

பாத்திரரே பரிசுத்தரே
துதிகளிலே வசிப்பவரே

தலைமுறை தலைமுறையாய் நீர்
ஆளுகை செய்பவரே
அசைவில்லா ராஜ்ஜியத்தை நீர்
எனக்காக வைத்தவரே

பாத்திரரே பரிசுத்தரே
துதிகளிலே வசிப்பவரே

Ariyanaiyil Amarndhirukkum song lyrics in english

Ariyanaiyil Amarndhirukkum
Thonmai vaaindhavarae
Mudivilla Rajiyathai
Endrendrum udaiyavarae

Um aadaigal ven pani polulladhu
Um thalaimudi venmaiyai irukindradhu
Um paathangal vengalamai ulladhu
Um mugamo suriyan pol ulladhu

Paathirarae parisutharae
Thudhigalilae vasippavarae

Thalaimurai thalaimuraiyai
Neer aalugai seibavarae
Asaivilla rajiyathai neer
Enakkaga vaithavarae

Paathirarae parisutharae
Thudhigalilae vasippavarae

Paathirarae | பாத்திரரே| Asborn Sam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo