அல்லேலூயா தேவனை அவருடைய – Alleluya Devanai Avarudaya

Deal Score+1
Deal Score+1

அல்லேலூயா தேவனை அவருடைய – Alleluya Devanai Avarudaya

சங்கீதம் : 150

1. அல்லேலூயா தேவனை அவருடைய
பரிசுத்த ஆலயத்தில் அவரைத் துதியுங்கள்
என்றும் அவரைத் துதியுங்கள் (2 முறை)
வல்லமை விளங்கும் வானத்தைப் பார்த்து
வல்லமை நிறைந்த கிரியைக்காக
அல்லேலூயா (4 முறை)

2. மாட்சிமை பொருந்திய மகத்துவத்திற்காய்
எக்காளத் தொனியோடே அவரைத் துதியுங்கள்
என்றும் அவரைத் துதியுங்கள் (2 முறை)
வீனை சுரமண்டலம் தம்புரு நடனத்தோடும்
யாழோடும், குழலோடும், தாளங்களோடும்
அல்லேலூயா (4 முறை)

3. பேரோசையுள்ள கைத்தாளங்களோடும்
இங்கித சங்கீதத்தோடும் அவரைத் துதியுங்கள்
என்றும் அவரைத் துதியுங்கள் (2 முறை)
சுவாசமுள்ள யாவும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
சுவாசமுள்ள யாவும் கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
அல்லேலூயா (4 முறை)

Alleluya Devanai Avarudaya song lyrics in English 

1.Alleluya Devanai Avarudaya
Parisuththa Aalayaththil Avarai Thuthiyungal
Entrum Avarai Thuthiyungal
Vallamai Vilangum Vaanaththai Paarththu
Vallamai Niraintha Kiriyaikaga
Alleluya

2.Maatchimai Porunthiya Magaththuvaththirkaai
Ekkaala Thoniyodae Avarai Thuthiyungal
Entrum Avarai Thuthiyungal
Veenai Suramandalam Thamburu Nadanaththodum
Yaaloodum Kulalodum Thaalangalodum
Alleluya

3.Pearosaiyulla Kaithalangalodum
Engeetha Sangeethathodum Avarai Thuthiyungal
Entrum Avarai Thuthiyungal
Suvaasamulla Yaavum Karththarai Thuthiyungal
Suvaasamulla Yaavum Karththarai Thuthiyungal
Alleluya

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo