அழகானவர் தூயவரே – ALAGANAVAR Thuyavare

Deal Score+3
Deal Score+3

அழகானவர் தூயவரே – ALAGANAVAR Thuyavare Song lyrics

அழகானவர் தூயவரே
உயர்ந்தவரே என் அன்பே-2
ஆயிரங்களில் நீங்க அழகானவர்
என் வாழ்வின் நேசர் நீரே
சாரோனின் ரோஜாவும்
பள்ளத்தாக்கின் புஷ்பமே
உம்மை நான் அறிந்து கொண்டேன்-2-அழகானவர்

உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் ஆசை ஐயா
உங்களை பார்க்கணும்
உம் பாசத்தில் மூழ்கணும்
இது தான் என் வாஞ்சை ஐயா-2-அழகானவர்

இயேசுவே என் இயேசுவே
உம்மை போல யாரும் இல்லை-4-அழகானவர்

Alaganavar Thooyavarae song lyrics in English 

Alaganavar Thooyavarae
Uyarnthavarae En Anbae
Aayirangalil Neenga Azhaganavar
En Vaazhvin Neasar Neerae
Saronin Rojavum
Pallathaakkin Pushpamae
Ummai Naan Arinthu Kondean

Ungalai Paarkkanum
Um Paasaththil Moozhkanum
Ithu Thaan En Aasai Aiyya
Ungalai Paarkkanum
Um Paasaththil Moozhkanum
Ithu Thaan En Vaanjai Aiyya

Yesuvae En Yeasuvae
Ummai Pola Yaarum Illai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo