அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Deal Score0
Deal Score0

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று
வான் மீது மலர்ந்தது இன்று
வானிலே தூதர்கள் கானங்கள் பாடிட
இயேசுவும் பிறந்திருந்தார்

1. மந்தையை மேய்த்திடும் கூட்டம்
மேய்ப்பர்கள் காத்திடவே
விண் தூதர் கூட்டம் செய்திச் சொல்ல
பாலனைக் காணச் சென்றார்

2. வானிலே வெள்ளியும் ஒன்று
சாஸ்திரிகள் காணவே
பொன் தூபவர்கம் யாவும் தந்து
பாலனைப் பணிந்து சென்றார்

3. தேவா உம் ஏழையின் கோலம்
பாவி எம்மை மீட்கவோ
இந்நாளில் பாடும் கீதம் கேட்டு
பாலனே கண் அயர்வாய்

Azhagaana Puthu Velli Ondru song lyrics in english

Azhagaana Puthu Velli Ondru
Vaan Meedhu Malarndhadhu Indru
Vaanile Thoodhargal Gaanangal Paadida
Yesuvum Pirandhirundhaar

1. Mandhaiyai Maeithidum Koottam
Maeipargal Kaathidave
Vinn Thoodhar Kootam Seidhi Cholla
Paalanai Kaana Chendraar

2. Vaanile Velliyum Ondru
Saasthirigal Kaanave
Pon Thoobavargam Yaavum Thandhu
Paalanai Panindhu Sendraar

3. Deva Um Yezhaiyin Kolam
Paavi Emmai Meetkavo
Innaalil Paadum Geetham Kaetu
Paalane Kann Ayarvaai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo