அவர் எனக்காய் – Avar Enakkaai

Deal Score0
Deal Score0

அவர் எனக்காய் – Avar Enakkaai

Lyrics.
அவர் எனக்காய்

நான் ஒரு பாவி தான்!
பாவத்தில் திளைத்த நான்
மனதால் உருகினேன்…
நான் ஒரு பாவி தான்!
பாவத்தை உணர்ந்த நான்
அவரைத் தேடினேன்…

இயேசுவின் இரத்தம் என்னைக் கழுவினதே!
இயேசுவின் இரத்தம் என்னை உயர்த்தினதே – 2

அவர் எனக்காய் உயிரைக் கொடுத்தார் அவரின் பின்னே நானும் செல்வேன்…
அவர் எனக்காய் உயிரைக் கொடுத்தார்
அவருக்காக நானும் வாழ்வேன்!!! – 2

(1)

கண்களின் இச்சை பாவமே அது வேண்டாமே! வேண்டாமே!
தீய சிந்தனை பாவமே அது
வேண்டாமே! வேண்டாமே! – 2


நான் ஒரு பாவி தான்!
பாவத்தில் திளைத்த நான்
மனதால் உருகினேன்…
நான் ஒரு பாவி தான்!
பாவத்தை உணர்ந்த நான்
அவரைத் தேடினேன்…

இயேசுவின் இரத்தம் என்னைக் கழுவினதே!
இயேசுவின் இரத்தம் என்னை உயர்த்தினதே – 2

அவர் எனக்காய் உயிரைக் கொடுத்தார் அவரின் பின்னே நானும் செல்வேன்…
அவர் எனக்காய் உயிரைக் கொடுத்தார்
அவருக்காக நானும் வாழ்வேன்!!! – 2

(2)

ஜெபிக்க மறப்பது பாவமே அது வேண்டாமே! வேண்டாமே!
துதிக்க மறப்பது பாவமே அது வேண்டாமே! வேண்டாமே! – 2


நான் ஒரு பாவி தான்!
பாவத்தில் திளைத்த நான்
மனதால் உருகினேன்…
நான் ஒரு பாவி தான்!
பாவத்தை உணர்ந்த நான்
அவரைத் தேடினேன்…

இயேசுவின் இரத்தம் என்னைக் கழுவினதே!
இயேசுவின் இரத்தம் என்னை உயர்த்தினதே – 2

அவர் எனக்காய் உயிரைக் கொடுத்தார் அவரின் பின்னே நானும் செல்வேன்…
அவர் எனக்காய் உயிரைக் கொடுத்தார்
அவருக்காக நானும் வாழ்வேன்!!! – 2

 

Avar Enakkaai


Naan oru Paavi Thaan
Paavaththil Thilaiththa Naan
Manathaal Urukinean
Naan Oru Paavi Thaan
Paavaththai Unarntha Naan
Avarai Theadinean

Yeasuvin Raththam Ennai Kazhuviyanathae
Yeasuvin Raththam Ennai Uyarththinathae -2

Avar Enakkaai Uyirai Koduththaar
Avarin Pinnae Naanum Selvaen
Avar Enakkaai Uyirai Koduththaar
Avarukkaaga Naanum Vaalvean – 2

1.Kankalin Itchai Paavamae
Athu Veandaamae Veandaamae
Theeya Sinthanai Paavamae Athu
Veandaamae Veandaamae -2

2.Jebikka Marappathu Paavmae
Athu Veandaamae Veandaamae
Thuthikka Marappathu Paavamae
Athu Veandaamae Veandaamae – 2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo