ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen song lyrics

1. ஆசை மணாளனே ஆமென் நீர் வாருமே
ஆவி மணாளியும் அழைக்கும் ஓசையே

ஓ! ஓ! வேகம் வாருமே
எம் கர்த்தனே நீர்
ஆ, ஆ ஆவல் பெருகுதே – அல்லேலூயா
கீதங்கள் பாடிப் பறந்து செல்வோமே

2. சுத்த பிரகாசமாம் தூயரின் நீதியாம்
சித்திர தையலாம் தேசுடை அணிந்தாள்

3. பிதாவின் நாமமே நெற்றியில் ஏற்றவள்
புதிய பாட்டுடன் சீயோனில் நிற்கிறாள்

4. எப்போ நான் காண்பேனோ என் ஆசை ஏறுதே
பொற்பரன் இயேசுவைக் கண்டு களிக்கவே

1. Aasai Manaalane Amen Neer Vaarume
Aavi Manaaliyum Azhaikum Oosaiye

Oh! Oh! Vegam Vaarume
Em Karthare Neer
Aah Aah Aaval Peruguthae – Alleluyaa
Keedhangal Paadi Parandhu Selvome

2. Sutha Pragaasamam Thooyarin Needhiyaam
Chiththira Thaiyalaai Dheisudai Anindhaal

3. Pidhaavin Naamame Netriyil Yetraval
Pudhiya Paattudan Seyonil Nirkiraal

4. Eppo Naan Kaanbeno En Aasai Yeruthae
Porparan Yesuvai Kandu Kalikkave

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo