ஆனந்தக்களிப்புடன் பாடி – Aanandha kalippudan paadi Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆனந்தக்களிப்புடன் பாடி – Aanandha kalippudan paadi Lyrics

ஆனந்தக்களிப்புடன் பாடி கொண்டாடுவோம்
இயேசுவின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்
சஞ்சலங்கள தவிப்புகள் ஓடிப்போகுமே
சந்தோஷமும் மகிழ்ச்சியும் சூழ்ந்துகொள்ளுமே

விடிவெள்ளி நட்சத்திரம் கிறிஸ்து இயேசுவே
அந்தகார இருளை நீக்கும் தெய்வமே
எங்கும் எதிலும் ஜெயம் தந்தீரே
பெலனாய் இருந்து நடத்தினீரே

அதிகமாய் விருத்தி அடையச்செய்வார்
ஆச்சர்யமாய் என்னை நடத்தி செல்வார்
அதிகமாய் விருத்தி அடையச்செய்வார்
ஆச்சர்யமாய் நம்மை நடத்தி செல்வார்
நான் கண்ட வெட்கத்திற்கு பதிலாக
இரண்டதனையாய் பலன் தருவார்
நாம் கண்ட வெட்கத்திற்கு பதிலாக
இரண்டதனையாய் பலன் தருவார்
இரண்டதனையாய் பலன் தருவார்

சுகவாழ்வு சீக்கிரம் துளிர்க்கச்செய்வார்
சிறையிருப்பை எல்லாம் மாற்றிடுவார்
சுகவாழ்வு சீக்கிரம் துளிர்க்கச்செய்வார்
சிறையிருப்பை எல்லாம் மாற்றிடுவார்
என் வாழ்வின் சாபங்கள் எல்லாம் நீக்கி
ஆசீர்வாதமாய் என்னை நடத்திடுவார்
உன் வாழ்வின் சாபங்கள் எல்லாம் நீக்கி
ஆசீர்வாதமாய் உன்னை நடத்திடுவார்
ஆசீர்வாதமாய் நம்மை நடத்திடுவார்

பழையவைகளை எல்லாம் ஒழித்திடுவார்
புத்தம் புதியவைகள் தோன்ற செய்வார்
பழையவைகளை எல்லாம் ஒழித்திடுவார்
புத்தம் புதியவைகள் தோன்ற செய்வார்
கண்ணீரை ஆனந்த களிப்பாக்கி
என் வாழ்க்கையில் அவர் உதித்திடுவார்
கண்ணீரை ஆனந்த களிப்பாக்கி
உன் வாழ்க்கையில் அவர் உதித்திடுவார்
நம் வாழ்க்கையில் அவர் உதித்திடுவார்

Aanandha kalippudan paadi Lyrics in English

Aanandha kalippudan paadi kondaduvom
Yesuvin namathai uyarthidhuvom (2)
Sanchalangal tavippugal odippogumae
Santhosamum magilchiyum soolndhu kollumae (2)

Vidivelli natchathiram kiristhu Yesuvae
andhagara irulai neekkum deyvamae
Engum ethilum jeyam thantherae
Belanaai irunthu nadhattineerae (2)

Adhigamai viruthi adaiyaseivar
aachariyamai ennai nadathi selvar
naan kandha vetkathirku badhilaga
rendathanaiyai balan tharuvar (2)
rendathanaiyai balan tharuvar

Sugavalvu sikkiram thulirkkaseiyvar
siraiyiruppai ellam matriduvar (2)
en vaalvin sabangal ellam neekki
asirvathamai ennai nadhathiduvar (2)
asirvathamai ennai nadhathiduvar

Palaiyavaigalai ellam olithiduvar
putham puthiyavaigal thondra seiyvar(2)
kannerai aanandha kalippaki
en valkkaiyil avar udhiththidhuvar(2)
nam valkkaiyil avar udhiththidhuvar

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo