ஆராரோ பாடுவோம் – Aararo Paduvom

Deal Score0
Deal Score0

ஆராரோ பாடுவோம் – Aararo Paduvom

ஆராரோ பாடுவோம் எங்கள் இயேசு பாலனுக்கே – 2
எங்கள் தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் பிறந்திட்டார் பாலகனாய்
• ஆராரோ ஆரிரரோ – 2

பாவத்தில் வாழ்ந்திட்ட நம்மை மீட்டிட வந்தவர் இயேசு
எங்கள் தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் பிறந்திட்டார் பாலகனாய்
• ஆராரோ ஆரிரரோ – 2

திக்கற்றோராய் வாழ்ந்த நம்மை அணைத்திட வந்தவர் இயேசு
எங்கள் தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் பிறந்திட்டார் பாலகனாய்
• ஆராரோ ஆரிரரோ – 2

பரலோக வாழ்வை நமக்கு அளித்திட வந்தவர் இயேசு
எங்கள் தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் பிறந்திட்டார் பாலகனாய்
• ஆராரோ ஆரிரரோ – 2

ஆராரோ பாடுவோம் எங்கள் இயேசு பாலனுக்கே – 2
எங்கள் தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் பிறந்திட்டார் பாலகனாய்
ஆராரோ ஆரிரரோ – 2

Aararo Paduvom song lyrics in english

Aararo Paduvom Engal yesu Palanukkae-2
Engal Devathi Devan Rajathi Rajan Piranthittaar Paalaganaai – Aararo Aariraro

Paavaththil Vaalnthitta Nammai Meettida Vanthavar Yesu
Engal Devathi Devan Rajathi Rajan Piranthittaar Paalaganaai – Aararo Aariraro

Thikkattoraai Vaalntha Nammai Anaithida Vanthavar Yesu
Engal Devathi Devan Rajathi Rajan Piranthittaar Paalaganaai – Aararo Aariraro

Paraloga Vaalvai Namakku Alithid Vanthavae Yesu
Engal Devathi Devan Rajathi Rajan Piranthittaar Paalaganaai – Aararo Aariraro

Aararo Paduvom Engal yesu Palanukkae-2
Engal Devathi Devan Rajathi Rajan Piranthittaar Paalaganaai – Aararo Aariraro

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo