ஆ இவ்வேழைக்கு இரங்கும் – Aa Evvealaikku Erangum

Deal Score0
Deal Score0

ஆ இவ்வேழைக்கு இரங்கும் – Aa Evvealaikku Erangum

1.ஆ! இவ்வேழைக்கு இரங்கும்,
ஆத்ம பரிகாரியே;
என்னைப் பாரும், என்னில் எங்கும்
நோவும் ரோகமும் உண்டே;
பாவக் குஷ்டம் முற்றும் நீங்க
கையை நீட்டித் தொடுமேன்;
சருவாங்க சொஸ்தமாக
நீர் கடாட்சம் செய்யுமேன்.

2.உம்முடைய வஸ்திரத்தின்
ஓரம் தொடவே வந்தேன்;
சொஸ்தம் ஈயும் தேவரீரின்
சத்துவத்தை நம்பினேன்;
அச்சம் நீக்கும் திவ்ய வாக்கை
அன்பால் பொங்கிச் சொன்னீரே
ஆ! கர்த்தாவே, நல்ல சீரை
அனுக்கிரகம் செய்யுமே.

3.ஏழைப்பாவி செய்த ஜெபம்
கேட்டுப் பாவம் போக்கினீர்;
சுத்தமாக்கி உம் சமீபம்
என்னைச் சேர்த்து அணைத்தீர்;
அதால் பயபக்தியாக
ஸ்தோத்திரஞ் செலுத்துவேன்,
உம்மையே புகழ்ச்சியாக
வாழ்த்தல் சொல்லி ஏத்துவேன்.

Aa Evvealaikku Erangum song lyrics in English

1.Aa Evvealaikku Erangum
Aathma Parikaariyae
Ennai Paarum Ennil Engum
Nogavum Rohamum Undae
Paava Kustam Muttrum Neenga
Kaiyai Neetti Thodumean
Saruvaanga Sosthamaga
Neer Kadatcham Seiyumean

2.Ummudaya Vasthiraththin
Ooram Thodavae Vanthean
Sostham Eeyum Devareerin
Saththuvaththai Nambinean
Atcham Pongi Sonneerae
Aa Karthavae Nalla Seerai
Anukkiragam Seiyumae

3.Yealaipaavi Seitha Jebam
Keattu Paavam Pokkineer
Suththamaakki Um Sameebam
Ennai Searthu Anaitheer
Athaal Bayabakthiyaaga
Sthosthiram Sealuthuvean
Ummaiyae Pugalchiyaga
Vaalthal Solli Yeathuvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo