ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah sundara veedae En sobidha veedae

Deal Score0
Deal Score0

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே
என்றும் ஆனந்தமாய் உம்மில் வாழ்ந்திடுவேன்

(1 ) மா மகிமை ஆ மனோஹரமாம்
தேவன் திரு கைநிர்மாநித்ததாம்
நான் சேருவேனே சொர்க்க ஆலயமே

(2 )மின்னுதே ஈராறு வாசல்களும்
விண்ணுலகின் நித்ய ஆலயத்தில்
ஆ சௌபாக்யமே நான் வாழ்ந்திடுவேன்

(3 ) சீர்எழும் பொன் தெரு வீதிகளால்
பேர்பெறும் சுந்தர வீடதையே
இதோ தூரத்திலே அதைக் காண்கிறேன் நான்

(4 ) தூயர் அல்லேலூயா பாடிடுவார்
தூதர் பொன் வீணைகள் மீட்டிடுவார்
ஆ கீதநாதம் இதோ கேட்கிறதே

(5 ) பாவ சரீரமும் மாறிடுமே
ராஜன் யேசுவையே காண்பதற்காய்
நான் போவதாலே என்ன ஆனந்தமே

Aah sundara veedae En sobidha veedae
Endrum aanandhamaai ummil vaazhndhiduvaen

(1) Maa magimai Aa manoharamaam
Devan thiru kai nirmaanithadhaam
Naan saeruvenae sorka aalayamae

(2) Minnudhae eeraaru vaasalgalum
Vinnulagin nithya aalayathil
Aah sowbhakyamae naan vaazhndhiduvaen

(3) Seer ellum pon theru veedhigalaal
Paer perum sundara veedadhaiyae
Idho dhoorathilae adhai kaangindraen naan

(4) Thooyar Hallelujah paadiduvaar
Thoodhar pon veenaigal meetiduvaar
Aa geedha naadham idho kaetkindradhae

(5) Paava sareeramum maaridumae
Rajan yesuvaiyae kaanbadharkaai
Naan Povadhalae enna aanandhamae.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo