இன்பக்ரு பாகரன் நீர் – Inbaruku Bakaran Neer

Deal Score+1
Deal Score+1

இன்பக்ரு பாகரன் நீர் – Inbaruku Bakaran Neer

இன்பக்ரு பாகரன் நீர் இவ்வாண்டை உம்
அன்பின் ஈவாய் அருள்வீர்

அனுபல்லவி

துன்ப விருள் உறைந்தோர் பள்ளத் தாக்கிதில்
நின் கோலும் தடியும் கொண்டெந்நாளும் தேற்றிடும்

சரணங்கள்

1.நன்மை ஏதும் பெறவே-அபாத்திரர்
நல்கும் தயை உறவே
புன்மை மிகு பவத் தன்மைய ராயினும்
போந்த நலமெமக் கீந்த தயாளராம்

2. நம்புவோம் உம்மை மெய்யாய் – முழுவதும்
அன்போ டெந்நாளும் ஐயா
தம்புரான் உம் பதம் தாசர்க்கென்றும் ‘சதம்
தாதா! அருள் பிரசாதா! சருவேசுரா;

Inbaruku Bakaran Neer song lyrics in english

Inbaruku Bakaran Neer Evvaandai Um
Anbin Eevaai Arulveer

Thunba Virul Urainthor Pallathaakkithil
Nin Kolum Thadiyum Kondennaalum Theattridum

1.Nanmai Yeathum Peravae Abathirar
Nalgum Thayai Uravae
Punmai Migu Thanmaiyarayinum
Pontha Nalameamak Eentha Thayalaraam

2.Nambuvom Ummai Meiyaai Muluvathum
Anbodu Ennalum Aiya
Thamburaan Um Patham Thaasarkentrum Satham
Thatha Arul Pirasatha Saruveasura

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo