இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai

Deal Score+1
Deal Score+1

இன்பக் கானானுக்குள் – Inba Kaanaanukkul

1. இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல
இயேசுவின் மார்பில் நான் ஆனந்திப்பேன்

2. பரம சுகங்களின் இனிய ரசம்
பரம ராஜனோடு பானம் செய்வேன்

3. பரம பிதா எந்தன் கண்ணின்று
அழுகையின் கண்ணீரைத் துடைத்திடுவார்

4. சத்துரு சேனைகள் அங்கேயில்லை
இயேசுவின் புத்திரர் மாத்திரமே

5. தேவாட்டுக் குட்டியின் திரு மனைவி
சிறப்புடனிலங்கிடும் தேசமது

6. கேரூபீன் சேராபீன்கள் பாடிடவே
மூப்பரும் சாஷ்டாங்கம் பணிகிறாரே!

7. சொல்லுக்கும் நினைவுக்கும் எட்டிடாதே
சொர்க்கலோக நாட்டுக்கோர் இணையில்லையே

8. பரிசுத்த ஆவியின் பளிங்கு நதி
பள பளென் றொழுகிடும் தேசமது

9. ஜீவ விருட்ச மங் காற்றருகில்
மாதந்தோறும் புதுக் கனி தருமே

10. நவரத்ன நிர்மிதப் பட்டணத்தில்
இராப் பகல் சூரியன் இயேசுதாமே


1.Inba Kaanaanukkul Yealai Sella
Yeasuvin Maarbil Naan Aananththippean

2.Parama Sugankalin Iniya Rasam
Parama Raajanodu Paanam Seivean

3.Parama Pithaa Enthan kannintru
Alugaiyin Kanneerai Thudaiththiduvaar

4.Saththuru Seanaigal Angaeyillai
Yeasuvin Puththirar Maaththiramae

5.Devaattu Kuttiyin Thiru Manaivi
Sirappudanilangidum Deasamathu

6.Kearoobin Searaabeengal Paadidavae
Moopparum Saastaangam Panikiraarae

7.Sollukkum Ninaiyvkkum Ettidaathae
Sorkkaloga Naattukkoor Inaiyillaiyae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo