இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida

Deal Score0
Deal Score0

 

இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
இணைந்தே செயல்படுவோம்
சுவிசேஷ நற்செய்தி கூறிட
விரைந்தே புறப்படுவோம்

நம் பாரதம் நம் தாயகம் கர்த்தரை அறியட்டுமே
நம் தாய் மண்ணும் நம் தலைமுறையும்
இயேசுவை அறியட்டுமே

நினிவேயின் ஜனங்களுக்காக நம் தேவன் பரிதவித்தார்
தீர்க்கன் யோனாவையோ அவர் அனுப்பி எச்சரித்தார்
இலட்சத்திற்காக பரிதபித்தார்
கோடிகட்காக கலங்கிடாரோ? – நம் பாரதம்

இமைக்கும் நொடி பொழுதிலே மரித்திடும் மாந்தரைப் பார்
பாவ மன்னிப்பின்றி ஆக்கினை அடைவதை பார்
திறப்பில் நின்று தடுத்திடுவோம்
ஜெபிக்கும் மக்களைத் திரட்டிடுவோம் – நம் பாரதம்

காலம் கடந்திடுதே நம் வேதமும் நிறைவேறுதே
இயேசுவின் வருகை இன்று அதி சமீபமாகிறதே
இளைஞர் கூட்டம் இயேசுவுக்காய்
நற்செய்தி சுமந்து புறப்படுவோம் – நம் பாரதம்

yaesuvin Anpinai Ariviththita
Inainthae Seyalpatuvoem
Suvisaesha Narseythi Kuurita
Virainthae Purappatuvoem

Nam Paaratham Nam Thaayakam Karththarai Ariyattumae
Nam Thaay Mannum Nam Thalaimuraiyum
Iyaesuvai Ariyattumae

Ninivaeyin Janankalukkaaka Nam Thaevan Parithaviththaar
Theerkkan Yoenaavaiyoe Avar Anuppi Essariththaar
Ilatsaththirkaaka Parithapiththaar
Koetikatkaaka Kalankitaaroe? – Nam Paaratham

Imaikkum Noti Pozhuthilae Mariththitum Maantharaip Paar
Paava Mannippinri Aakkinai Ataivathai Paar
Thirappil Ninru Thatuththituvoem
Jepikkum Makkalaith Thirattituvoem – Nam Paaratham

Kaalam Katanthituthae Nam Vaethamum Niraivaeruthae
Iyaesuvin Varukai Inru Athi Sameepamaakirathae
Ilaignar Kuuttam Iyaesuvukkaay
Narseythi Sumanthu Purappatuvoem – Nam Paaratham

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo