இயேசு என்னும் நாமத்திற்கே – Yesu Ennum Naamathirkae

Deal Score0
Deal Score0

இயேசு என்னும் நாமத்திற்கே – Yesu Ennum Naamathirkae

இயேசு என்னும் நாமத்திற்கே
துதியும் கனமும் மகிமையுமே -2

அவரது நாமம் நம் அடைக்கலமே
அவரது நாமம் நம் ஆதாரமே -2

இயேசுவின் நாமம் நம் அடைக்கலமே
இயேசுவின் நாமம் நம் ஆதாரமே -2

1.ஜீவனுள்ள நாட்கள் எல்லாம்
நன்மையும் கிருபையும் நம்மை தொடரும் -2

வாதைகள் நம்மை அணுகிடாதே
பொல்லாங்கு நமக்கு நேரிடாதே -2

இயேசுவின் நாமம் நம் அடைக்கலமே
இயேசுவின் நாமம் நம் ஆதாரமே -2

2.தேவனின் வீட்டுக்கு அதிகாரியே
மகா பிரதான ஆசாரியனே -2

புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
அவர் ரத்தத்துக்குள்ளே வந்து சேர்ந்தோம் -2

இயேசுவின் நாமம் நம் அடைக்கலமே
இயேசுவின் நாமம் நம் ஆதாரமே -2

Yesu Ennum Naamathirkae song lyrics in english

Yesu Ennum Naamathirkae
Thuthiyum Ganamum Magimaiyumae-2

Avarathu Naamam Nam Adaikkalamae
Avarathu Naamam Nam Aatharamae -2

Yesuvin Naamam Nam Adaikkalame
Yesuvin Naamam Nam Aatharamae-2

1.Jeevanulla Naatkkal Ellam
Nanmaiyum Kirubaiyum Nammai Thodarum-2

Vaathaigal Nammai Anukidathae
Pollangu Namakku Nearidathae -2

Yesuvin Naamam Nam Adaikkalame
Yesuvin Naamam Nam Aatharamae-2

2.Devanun Veettku Athikariyae
Maha Pirathan Aasariyanae-2

Puthu Udan Padikkaiyin Maththiyastharae
Avar Raththathukullae Vanthu Searnthom-2

Yesuvin Naamam Nam Adaikkalame
Yesuvin Naamam Nam Aatharamae-2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo