இயேசு மகேசனை நான் – Yesu Mageasanai Naan

Deal Score0
Deal Score0

இயேசு மகேசனை நான் – Yesu Mageasanai Naan

பல்லவி

இயேசு மகேசனை நான் சிந்திப்பதென்
உள்ளத்தில் ஆனந்தமே.

சரணங்கள்

1 ஈசன் திரு சந்நிதானந்தனிலமர்ந்து
இயேசுவின் திருமுகத்தை-என்னகத்தினில்
எண்ணிக் களித்திடுவேனே.

2.மானிடரையெல்லாம் வானவராக்கிட
வானவர் மேதினியில்-மானுடனாய்
வந்துதித்த தென்ன விந்தை!

3.பாவச் சுமையினால் பாரம் சுமந்தோர்க்குப்
பாரினில் கிடையா இன்பம்-அளிப்பவர்
‘பார்த்திபன் இயேசு வல்லோ?

Yesu Mageasanai Naan song lyrics in English

Yesu Mageasanai Naan Sinthippathen
Ullaththil Aananthamae

1.Eesan thiru Sannithananthanil Amarnthu
Yesuvin Thirumugaththai Ennakaththinil
Enni Kalithiduveanae

2.Maanidaraiyellaam Vaanavarakkida
Vaanavar Meathinil Maaanudanaai
Vanthuthitha Thenna Vinthai

3.Paava Sumaiyinaal Paaram Sumanthorkku
Paarinil Kidaiya Inbam Alippavar
Paarthiban Yesu Vallo

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo