இரக்கமுள்ள யேசுவே – Erakkamulla Yesuvae Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

இரக்கமுள்ள யேசுவே – Erakkamulla Yesuvae Lyrics

1.இரக்கமுள்ள யேசுவே,
நரரின் தன்மையாகவே
பிறந்ததால் துதிக்கிறோம்
சுரரும் பாடக் கேட்கிறோம்.

2.அளவில்லாத வல்லவர்,
அனைத்தையும் படைத்தவர்
மதலையாய்ப் பிறந்தனர்,
மனுஷர்போல வளர்ந்தனர்.

3.அநாதி ஜோதி பூமிக்கு
வெளிச்சம் தோன்ற மாந்தர்க்கு
மெய்ச்சுடலாய் இருட்டிலே
பிரகாசமாய் உதித்ததே;

4. அதைக் கருத்தாய் சிந்தித்து,
பூலோகத்தாரே பூரித்து,
அவ்வொளி நோக்கிப் பாருங்கள்,
அதில் நடக்க வாருங்கள்.

Erakkamulla Yesuvae Lyrics in English

1.Erakkamulla Yesuvae
Nararin Thanmaiyagave
Piranthathaal Thuthikirom
Surarum Paada Keatkirom

2.Alavillatha Vallavar
Anaithaiyum Padaithavar
Mathalaiyaai Piranthanar
Manushar Pola Valarnthanar

3.Anathi Jothi Boomikku
Velicham Thontra Maantharkku
Meisudalaai Iruttilae
Pirakaasamaai Uthiththae

4.Athai Karuththaai Sinthithu
Poologaththaarae Pooriththu
Avvoli Nokki Paarungal
Athil Nadakka Vaarungal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo