இரக்க ஆசனத்தைப் பார் – Irakka Aasanaththai Paar Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

இரக்க ஆசனத்தைப் பார் – Irakka Aasanaththai Paar Lyrics

1.இரக்க ஆசனத்தைப் பார்.
அதற்குன்னை அழைக்கிறார்;
அங்கே அன்புள்ள தேவனார்
ஜெபத்தைக் கேட்டருளுவார்

2.கர்த்தாவின் சமுகத்திலும்
இரக்கத்தை நாம் பெறவும்
மா நேசர் மீட்பர் ரத்தமே
நமக்காய்ச் சிந்தப்பட்டதே.

3. நீ வேண்டிக்கொள்ளுவதிலும்
உனக்கு வேண்டும் யாவையும்
கர்த்தாவின் அன்பு, வல்லமை
கடாட்சிக்கும் என்றே நினை.

Irakka Aasanaththai Paar Lyrics in English

1.Irakka Aasanaththai Paar
Atharkunnai Alaikiraar
Angae Anbulla Devanaar
Jebaththai Keattaruluvaar

2.Karththavin Samugaththilum
Irakkaththai Naam Peravum
Maa Neasar Meetpar Raththmae
Namakkaai Sinthapattathae

3.Nee Vendikolvathilum
Unakku Vendum Yaavaiyum
Karththavin Anbu Vallamai
Kadaatchikkum Entrae Ninai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo