இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே – Isravelin Jeyabalamae Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே – Isravelin Jeyabalamae Lyrics

இஸ்ரவேலின் ஜெயபெலமே
எங்கள் சேனையின் கர்த்தரே

உம் வார்த்தையினால் பிழைத்திருப்போம்
உம் கிருபையினால் நிலைத்திருப்போம்

நீரே தேவனாம்எங்கள் சேனையின் கர்த்தரே
உம்மை உயர்த்தியே நாங்கள்
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்

பாகால்கள் அழிந்திடவே
உந்தன் அக்கினி அனுப்புமே
எலியாவின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று தேசங்கள் பாடவே

எதிர்த்திடும் சிங்கங்களின்
வாய்களை கட்டுவேன்
தானியேலின் தேவன் மெய்தேவன்
என்று இராஜாக்கள் சொல்லவே

Isravelin Jeyabalamae Lyrics in English 

Isravelin Jeyabalamae
Engal Seanaitin Karthare

Um Vaarthaiyinal pilaithirupom
Um Kirubaiyinal nilaithurupom

Neere devanam engal senayin karthare
Ummai Uyarthiye Nangal
Desathai Suthantharippom

Paakalgal Azhinthidave
Unthan Akkini Anupume
Eliyavon Devan MeiDevan
Entru Desangal Paadave

Ethirthidum Singangalin
Vaaikalai kattuvean
Thaniyelin Devan MeiDevan
Entru Raajakal sollave

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo