உங்க அபிஷேகம் புரண்டோடுதே – unga abhishegam purandoduthae

Deal Score0
Deal Score0

உங்க அபிஷேகம் புரண்டோடுதே – unga abhishegam purandoduthae

உங்க அபிஷேகம் புரண்டோடுதே
என் தலை எல்லாம் எண்ணெய் வழிந்தோடுதே
உங்க அபிஷேகம் கரை புரண்டோடுதே
என் தலை எல்லாம் எண்ணெய் வழிந்தோடுதே

புது எண்ணெயால் புது பெலத்தால்
என்னை நிரப்பி ஆழுகிறீர்
புது எண்ணெயால் புது பெலத்தால்
என்னை நிரப்பி ஆழுகிறீர்

தனிமையில் நான் உம் பாதம் வரும் போதெல்லாம்
தழுவி என்னை உம் மடி சாய்த்து கொண்டீர் -2
முடியாது என்று நான் நினைத்த காரியங்கள்
முடித்து வைப்பேன் என்று வாக்கு பண்ணினீரே -2

புது எண்ணெயால் புது பெலத்தால்
என்னை நிரப்பி ஆழுகிறீர்
புது எண்ணெயால் புது பெலத்தால்
என்னை நிரப்பி ஆழுகிறீர்

என்னை ஒடுக்கும் கூட்டம் எல்லாம் தாழ தள்ள நினைக்கும் போது
உம்மில் காத்திருக்க செய்து உருவாக்கி உயர்த்தினீரே -2
பகைஞர் முன்னே என்னை பறக்க செய்தீரே
உம கரத்தின் வல்லமை நீர் விளங்க செய்தீரே -2

புது எண்ணெயால் புது பெலத்தால்
என்னை நிரப்பி ஆழுகிறீர்
புது எண்ணெயால் புது பெலத்தால்
என்னை நிரப்பி ஆழுகிறீர்

unga abhishegam purandoduthae song lyrics in english

unga abhishegam purandoduthae
en thalai ellam ennai vazhinthoduthae
unga abhishegam karai purandoduthae
en thalai ellam ennai vazhinthoduthae

puthu ennaiyaal puthu belathaal
ennai nirappi aazhugireer
puthu ennaiyaal puthu belathaal
ennai nirappi aazhugireer

thanimaiyil naan um paatham varum pothellam
thazhuvi ennai um madi saaithu kondeer
thanimaiyil naan um paatham varum pothellam
thazhuvi ennai um madi saaithu kondeer
mudiyaathu entru naan ninaitha kaariyangal
mudithu vaipen entru vaakku pannineerae
mudiyaathu entru naan ninaitha kaariyangal
mudithu vaipen entru vaakku pannineerae

puthu ennaiyaal puthu belathaal
ennai nirappi aazhugireer
puthu ennaiyaal puthu belathaal
ennai nirappi aazhugireer

ennai odukkum kootam ellam
thaazha thalla ninaikkum pothu
ummil kaathirukka seithu uruvaaki uyarthineerae
ennai odukkum kootam ellam
thaazha thalla ninaikkum pothu
ummil kaathirukka seithu uruvaaki uyarthineerae
pagaignar munne ennai parakka seitheerae
um karathin vallamai neer vilanga seitheerae
pagaignar munne ennai parakka seitheerae
um karathin vallamai neer vilanga seitheerae

puthu ennaiyaal puthu belathaal
ennai nirappi aazhugireer
puthu ennaiyaal puthu belathaal
ennai nirappi aazhugireer

unga abhishegam purandoduthae
en thalai ellam ennai vazhinthoduthae
unga abhishegam karai purandoduthae
en thalai ellam ennai vazhinthoduthae

puthu ennaiyaal puthu belathaal
ennai nirappi aazhugireer
puthu ennaiyaal puthu belathaal
ennai nirappi aazhugireer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christian Medias
      christian Medias
      Logo