உன்னதமானவரின் பாதுகாப்பில் – unnathamanavarin Paathukaappil

Deal Score0
Deal Score0

உன்னதமானவரின் பாதுகாப்பில் – unnathamanavarin Paathukaappil

உன்னதமானவரின் பாதுகாப்பில் இருக்கின்றவன்
எல்லாம் வல்லவரின் நிழலில் தங்கிடுவான் -2

எங்கள் கேடகமே கவசமே
இரட்சிப்பின் கன்மலையே -2
சர்வ வல்லவர் நிழலிலே -2 – எங்கள்

1.நான் கர்த்தரை நோக்கிடுவேன்
எந்தன் அடைக்கலமானவரை -2
அவரே எந்தன் கோட்டையும் பெலனானார்
எந்தன் நம்பிக்கையும் அவரே -2 – எங்கள்

2.சிங்கத்தையும் ஜெயிப்பேன்
வலு சர்ப்பத்தையும் மிதிப்பேன் -2
அவர் நாமத்தையே வாஞ்சிப்பதால்
என்னை விடுவித்து காத்திடுவார் – உன்னதமானவரின்

unnathamanavarin Paathukaappil song lyrics in english

கவசமே | Kavasamae | Pr.Rezo | John Rohith |Tamil christian Song

unnathamanavarin Paathukaappil Irukintravan
Ellam Vallavarin Nizhalil Thangiduvaan -2

Engal Kedagame Kavasamae
Ratchippin Kanmalaiyae -2
Sarva Vallavar Nizhalilae – 2 -Engal

1.Naan Kartharai Nokkiduvean
Enthan Adaikkalamanavarai -2
Avare Enthan Kottaiyum Belananaar
Enthan Nambikkiayum Avarae 2 -Engal

2.Singaththaiyum Jeyippean
Valu Sarpaththaiyum Mithippean-2
Avar Naamaththaiyae Vaanjippathaal
Ennai Viduviththu Kaathiduvaar – unnathamanavarin

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo