உம்மை நான் மறந்து வாழ -Ummai naan maranthu vazha

Deal Score0
Deal Score0

உம்மை நான் மறந்து வாழ
ஒரு நாளும் முடியாதே
உம்மை நான் பிரிந்து வாழ
ஒரு நொடியும் முடியாதே

நாள்தோறும் பாதுகாத்து நடத்தினீரே
நான் தேடாதபோது என்னை தேடி வந்தீரே – 2

எஜமானனே தேற்றரவாளனே உம்
கரத்தை நான் பிடித்து நடந்திடுவேன் – 2

1 . நீ முடிந்து போய்ட்டா என்று பலரும் சொல்வார்கள்
இனி எழும்பவே முடியாதுனு பலரும் நினைப்பார்கள்- 2
முடிவை விடிவாக்கி வாழ்க்கையை நிலைநாட்டி
நடத்தின தேவனை நான் மறப்பேனோ – 2

2 . உன் உள்ளதை அறிந்தவர் உனக்காய் எல்லாம் செய்திடுவார்
நீ சோர்ந்திடவும் வேணா நீ கலங்கிடவும் வேணா – 2
உன்னை பத்தி ஆயிரம் பேரு என்னதான் பேசிட்டு போட்டும்
அப்பாகிட்ட நீ வந்தா அதுவே போதும் – 2

Ummai naan maranthu vazha
Oru nalum mudiyathae
Ummai naan pirinthu vazha
Oru nodiyum mudiyathae

Naal dhoorum pathu kathu nadathineerae
Naan thedatha pothu ennai thedivanthaeerae – 2

Yejamananae thetraravalanae um
Karathai nan pidithu nadathiduvein -2

1. Nee mudinthu poita endru palarum solvargal
Eni elumbavae mudiyathunu palarum ninaipargal – 2
Mudivai vidivaki vazhalkaiyai nelainati
Nadathina Devanai naan Marapeno

2. Un ullathai arinthavar unakai ellam seithiduvar
Nee sorthidavum vena nee kalangidavum vena
Unna pathi airam peru ennatha pesitu potum
Appa kitta nee vantha athuvae pothum

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo