உம்மை போல புரிந்து கொள்ள – Purinthu kolla yarum illa

Deal Score+1
Deal Score+1

உம்மை போல புரிந்து கொள்ள – Purinthu kolla yarum illa

உம்மை போல புரிந்து கொள்ள
இந்த உலகில் எனக்கு யாருமே இல்லா (2)
உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம் நெஞ்சம் நிகிழ்ழுதே
உங்க அன்பை நினைக்கையில் கண்ணீரும் வழியுதே (2)

சொந்த பந்தம் என்று சொல்லி உம்மை விட யாரும் இங்கே
நான் விழுந்த போது கை பிடித்தவர் நீங்கதா மனமுடைந்து போகதும் தாங்கிக்கொண்டதும் நீங்கதா
தாயு நீங்கதா தகப்பன் நீங்கதா
என் உறவு நீங்கதா என் உயிரும் நீங்கதா (2) – ( உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம் )

வேண்டாம் என்று எரிந்தோர் முன்பு
வேண்டும் என்று தேடி வந்தீரே (2)
வெட்கப்பட்டு போவேன் என்று நினைத்தார் முன்பு
என் தலையை உயர்த்தி வைத்த நல்ல தகப்பனே (2) – (உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்)

ஒன்றுக்கும் உதவாது என்று சொன்னார்கள்
என்னுடன் வந்தவர்கள் விலகிப் போனார்கள்(2)
செத்தவனை போல நானும் மறக்கப்படேனே
நீர் பார்த்ததாலே இன்று பிழைத்துக்கொண்டேன் (2)-(உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்)

Purinthu kolla yarum illa song lyrics in English

Purinthu kolla yarum illa
Ummai pola purinthu kolla
Intha ulagil enaku yarumea illa-2
Ummai neanikumpothu ellam
Nenjam neguzhuthea
Unga anbai neanikaiel
Kannerum vazhiyuthea-2

1. Sonthapatham endru sola
Ummai Vida yaru enge
Naan vizhuntha pothu Kaipeadithavar nengathan
Manammuditha pothu thangikondathum nengathan
Thaium neangatha thagapan neangatha
En yuravum neangathan ye yuirum neangatha–2 (Ummai neanikum)

2. Veandam endru yrithour munbu
Vendum endru thedi vanthierea—–2
Vekapattu poveanendru neanithour munbu
En thalayeai yurthivaitha nalla thagapanea–2(Ummai neanikum)

3. Ondrukum uthavathu endru sonargal
Enudan vanthavargal vilagiponargal–2
Sethavanai pola Nanum marakapatene
Neer pathathale endru pezhaithukondean–2 (Ummai neanikum)

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo