உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Deal Score+3
Deal Score+3

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

( உம்மோடு நான் பேசணுமே – என் இயேசுவே
உம்மோடு நான் பேசணுமே ) – 2
உம்மோடு நான் பேச என் பாவங்கள் தடையாக கூடாதே

நடத்திடுமே பெலப்படுதிடுமே
தேற்றிடுமே
தினம் காத்திடுமே – 2

1.உங்க கைய பிடிச்சு நடந்திட எனக்காச
உங்க கூட பேசி நிதம் மகிழ்ந்திட எனக்காச
( இந்த ஆசை நிறைவேற சிலாக்கியம் தரவேண்டும்
இப்பாவிக்கு சிலாக்கியம்
தரவேண்டும் ) – 2

நடத்திடுமே பெலப்படுதிடுமே
தேற்றிடுமே
தினம் காத்திடுமே – 2

2.உங்க குரல கேட்டு நடந்திட எனக்காச
உங்க கற்பனையின் படியே நான் வாழ்ந்திட எனக்காச
( தூக்கி நிறுத்திடுங்க தொடர்ந்து நடத்திடுங்க
இந்த துரோகிகு வாய்ப்ப தந்திடுங்க ) – 2

( உம்மோடு நான் பேசணுமே – என் இயேசுவே
உம்மோடு நான் பேசணுமே ) – 2
உம்மோடு நான் பேச என் பாவங்கள் தடையாக கூடாதே

நடத்திடுமே பெலப்படுதிடுமே
தேற்றிடுமே
தினம் காத்திடுமே – 2

Ummodu Naan Pesanumea song lyrics in english

( Ummodu Naan Pesanumea – Yen Yesuve
Ummodu Naan Pesanumea ) – 2
Ummodu Naan Pesa Yen Paavangal Thadaiyaga Koodaathea

Nadathidumea Belapaduthidumea
Thaetridumea Dhinam Kaathidumea – 2

1. Unga Kaiya Pidichchu Nadanthida Yenakkaasa Unga Kooda Pesi Nitham Magizhnthida Yenakkaasa
( Intha Aasai Niraivaera Silaakkiyam Tharavaendum Intha Paavikku Silaakkiyam Tharavaendum ) – 2

Nadathidumea Belapaduthidumea
Thaetridumea Dhinam Kaathidumea – 2

2. Unga Kurala Kaettu Nadanthida Yenakkaasa
Unga Karppannaiyin Padiyea Naan Vaazhthida Yenakkaasa
( Thookki Niruthidunga Thodarnthu Nadathidunga Intha Throgikku Vaaipa Thanthidunga ) – 2

( Ummodu Naan Pesanumea – Yen Yesuve
Ummodu Naan Pesanumea ) – 2
Ummodu Naan Pesa Yen Paavangal Thadaiyaga Koodaathea

Nadathidumea Belapaduthidumea
Thaetridumea Dhinam Kaathidumea – 2

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo