உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை – Um Peranbil Nambikkai

Deal Score+1
Deal Score+1

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

E maj


உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது-2

1.உம்மை போற்றி பாடுவேன்
என் ஜீவன் இருக்கும் வரை-2
எனக்கு நன்மை செய்தீரே
(செய்தீரே செய்தீரே)
எப்படி நன்றி சொல்வேன்-2

இயேசையா நன்றி ஐயா
இயேசையா நன்றி-2-உம் பேரன்பில்

2.உயிரோடென்னை காக்க
என் மேல் நோக்கமானீர்-2
வியாதியினின்று மீட்டீரே
(மீட்டீரே மீட்டீரே..)
மிகுந்த இரக்கத்தினால்-2-இயேசையா

3.மிகுந்த செல்வத்தில்
நான் மகிழ்வதை விட-2
உந்தன் சமுகத்திலே-2
(நான்) மகிழ்ந்திருக்கிறேன்-2-இயேசையா

Um Peranbil Nambikkai Vaithullaen
Viduthalayaai Ullam Magizhgindrathu-2

1.Ummai Potri Paduvaen
En Jeevan Irukkum Varai-2
Enakku Nanmai Seitheerae
(Seitheerae Seitheerae)
Eppadi Nandri Solvaen-2

Yesaiyah Nandri Aiya
Yesaiyah Nandri-2-Um Peranbil

2.Uyirodennai Kakka
En Mel Nokkamaneer-2
Viyathiyinindru Meeteerae
(Meeteerae Meeteerae)
Miguntha Irakkathinaal-2-Um Peranbil

3.Miguntha Selvathil
Nan Magizhvathai Vida-2
Unthan Samugathilae-2
(Naan) Magizhnthirukkiraen-2-Yesaiyah


Um Peranbil Nambikkai Chords: E maj

E                                                                           A
உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை வைத்துள்ளேன்
         B                                                                  A
உம் விடுதலையால் உள்ளம் மகிழ்கின்றது-2

E                              A
உம்மை போற்றி பாடுவேன்
       B                               E
என் ஜீவன் இருக்கும் வரை-2
A
எனக்கு நன்மை செய்தீரே
A
(செய்தீரே செய்தீரே)
B                                    E
எப்படி நன்றி சொல்வேன்-2

E                        A
இயேசையா நன்றி ஐயா
E                              B
இயேசையா நன்றி-2-உம் பேரன்பில்

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo