உலகம் தராத அன்பை – Ulagam Tharatha Anbai

Deal Score0
Deal Score0

உலகம் தராத அன்பை – Ulagam Tharatha Anbai

உலகம் தராத அன்பை
தருவாய் இயேசு பாலா
பலம் இல்லை என்ற நெஞ்சில்
அருள் கூரும் தேவ பாலா

1. வானோர்கள் சேனை பாட
மேய்ப்பர்கள் தேடி சென்றார்
மாமன்னர் பொன்னும் தந்தார்
நான் என் செய்வேன் தேவ பாலா
என் உள்ளம் உன் சொந்தம் பாலா

2. கரைகாணா துன்ப வெள்ளம்
புரண்டோடும் வேளை வந்தீர்
திருக் கைகள் மீட்டி என்னை
உம் அருகில் அணைத்து கொண்டீர்
உம் அருகில் அணைத்து கொண்டீர்

Ulagam Tharatha Anbai song lyrics in English

Ulagam Tharatha Anbai
Tharuvaai Yesu Paala
Balam Illai Entra Nenjil
Arul Koorum Deva Paala

1.Vaanorgal Seanai Paada
Meippargal Theadi Sentraar
Maamannar Ponnum Thanthaar
Naan En Seivean Deva Paala
En Ullam Un Sontham Paala

2.Karaikaana Thunba Vellam
Purandodum Vealai Vantheer
Thirukaigal Meetti Ennai
Um Arugil Anaithu Kondeer
Um Arugil Anaithu Kondeer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo