எக்காளம் தொனிக்கும் இயேசு – Ekkalam thonikkum Yesu song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

எக்காளம் தொனிக்கும் இயேசு – Ekkalam thonikkum Yesu song lyrics

எக்காளம் தொனிக்கும் இயேசு வருவார்
என்ன பேரானந்தம் என்ன பேரானந்தம்
இயேசுவை சந்திக்க ஏகிடுவோம்

1.காலையோ மாலையோ வேளையை அறியோம்
கர்த்தர் வருவார் என்று கருத்துடன் அறிவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

2.பூரண வடிவுள்ள சீயோன் நகரம்
பூரிப்போம் அவரில் புது எருசலையில்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயாஅல்லேலூயா

3.மத்திய வானில் சுத்தர்களோடு
நித்தியானந்தமாய் அத்தனில் மகிழ்வோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயாஅல்லேலூயா

4.கண்ணிமைப் பொழுதில்
விண்ணில் மறைவோம்
இன்னல் துன்பம் நீங்கி
இயேசுவில் மகிழ்வோம்
அல்லேலூயாஅல்லேலூயா
அல்லேலூயாஅல்லேலூயா

Ekkalam thonikkum Yesu song lyrics in english

Ekkalam thonikkum Yesu varuvaar
Enna peranantham enna peranantham
Yesuvai santhikka yeakiduvom

1.Kaalaiyo maalaiyo velaiyai ariyom
Karthar varuvaar endru
Karuthudan arivom
Alleluia Alleluia
Alleluia Alleluia

2.Poorana vadivulla Seyon nagaram
Pooripom avaril puthu Erusalaiyil
Alleluia Alleluia
Alleluia Alleluia

3.Mathiya vaanil suthargalodu
Nithiyananthamai athanil magilvom
Alleluia Alleluia
Alleluia Alleluia

4.Kannimai poluthil vinnil maraivom
Innal thunbam neengi Yesuvil magilvom
Alleluia Alleluia
Alleluia Alleluia.

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo