எஜமானனே உந்தனின் – Ejamaananae Undhanin

Deal Score0
Deal Score0

எஜமானனே உந்தனின் – Ejamaananae Undhanin

எஜமானனே (2)
உந்தனின் ஊழியம் செய்திடவே
அழைத்ததோ உந்தனின் மா தயவே

1.தொிந்து கொண்டீர் பிரித்தெடுத்தீர்
கொடுத்தீரே கிருபையின் ஊழியமே
அபிஷேகத்தோடே உழைத்திடுவேன்

2.உண்மையுள்ளவன் என்று கருதி
கொடுத்தீரே கனமான ஊழியமே
செய்து முடிப்பேன் உத்தமமாய்

3.பொறுமையுடன் சகித்திடவும்
கொடுத்தீரே தியாகத்தின் ஊழியமே
பிரதிஷ்டையோடே நிறைவேற்றுவேன்

4.உந்தன் பாரமும் உந்தன் ஏக்கமும்
என்னிலே பெருகிட உதவிடுமே
உந்தன் சித்தமே அர்ப்பணித்தேன்

Ejamaananae Undhanin song lyrics in English

Ejamaananae – 2
Undhanin Oozhiyam Seidhidavae
Azhaithatho Undhanin maa Dhayavae

Therindhu Kondeer Pirithedutheer
Kodutheerae Kirubaiyin Oozhiyamae
Abishekathodae Uzhaithiduvaen

Unmaiyullavan Endru Karudhi
Kodutheerae Ganamana Oozhiyamae
Seidhu Mudippaen Uththamamaai

Porumaiyudan Sagithidavum
Kodutheerae Thyagathin Oozhiyamae
Pradhishtaiyodae Niraivetruvaen

Undhan Bharamum Undhan Yekkamum
Ennilae Perugida Udhavidumae
Undhan Sithamae Arpanithaen

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo