எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar

Deal Score+1
Deal Score+1

எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் எந்தன் இயேசு
எனக்காய் சாவை வென்றவர் எந்தன் இயேசு-2

வல்லமை உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில்
விடுதலை உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில்
வெற்றி உண்டு இயேசுவின் நாமத்தில்-2-எனக்காய்

1.ஒருவழியாய் வரும் எதிரியை கண்டு
அஞ்சிடமாட்டேனே
ஏழு வழியாக துரத்திடும் தேவன்
என் முன் செல்கின்றார்-2-வல்லமை உண்டு

2.எதிர்த்து வந்திடும் சேனையை பார்க்கிலும்
என் தேவன் பெரியவரே
அக்கினி குதிரைகள் இரதங்களோடு
சூழ்ந்து கொண்டிடுவார்-2-வல்லமை உண்டு

3.(என்) சத்துரு முன்பாக விருந்தொன்றை
ஆயத்தம் செய்கின்றார்
என் தலையை எண்ணையினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றார்-2-வல்லமை உண்டு

Enakkai Yuththam Seibavar Enthan Yesu
Enakkai Saavai Vendravar Enthan Yesu – 2

Vallamai Undu Yesuvin Namathil
Viduthalai Undu Yesuvin Namathil
Vetri Undu Undu Yesuvin Namathil-2-Enakkai

1.Oru Vazhiyaai Varum Ethiriyai Kandu
Anjidamattaene
Yezhu Vazhiyaaka Thurathidum Devan
En Mun Selkindraar-2-Vallami Undu

2.Ethirthu Vanthidum Senayai Parkkilum
En Devan Periyavarae
Akkini Kuthiraikal Irathangalodu
Soozhnthu Kondiduvaar-2-Vallami Undu

3.(En) Sathuru Munbaga Virunthondrai
Aayatham Seikindraar
En Thalayai Ennaiyinaal
Abishegam Seikindraar-2-Vallamai Undu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo