என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga

Deal Score0
Deal Score0

என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga

என்னதான் ஈடாக தந்திடுவேன்
என் வாழ்வில் நீர் செய்த நன்மைக்கு

ஆருயிரே என் ஆறுதலே
ஆயுளெல்லாம் தோல்களில் சுமப்பவரே
ஆருயிரே என் ஆறுதலே
வாழ்நாள் எல்லாம் கூட வருபவரே
உமதன்பிற்கு நிகரேதையா
உம்மை மறந்தால் வாழ்வேதையா

உம் வலக்கரம் என் முன்னே செல்கிறது
என் பாதையெல்லாம் மழை பொழிகிறது
உம் கிருபை ஏந்தினது
உம் கரங்கள் தாங்கினது

உம் பிரசன்னம் என் முன்னே செல்கிறது
என் கால்கள் வழுவாமல் காக்கிறது
உம் அன்போ அணைக்கிறது
உம் சத்தம் என் பெலனானது


Lyrics

Ennadhaan Eedaga Thandhiduven
En Vazhvil Neer Seidha Nanmaiku

Aaruyirae En Aarudhale
Ayuzhellam Thozhgalil Sumapavare
Aaruyirae En Aarudhale
Vaazhnalellam Kuda Varubavare
Umadhu anbitku Nigar Eadhaiya
Ummai Marandhaal Vaazhvedhaiya

Um Valakaram En Munne selgiradhu
En Paadhai Ellam Mazhai Pozhigiradhu
Um Kirubai Eandhinadhu
Um Karangal Thaanginadhu

Um Prasannam En Munna selgiradhu
En Kaalgal Vazhuvamal Kaakiradhu
Um Anboo Anaikiradhu
Um Satham En Belananadhu

Aaruyirae En Aarudhale
Ayuzhellam Thozhgalil Sumapavare
Aaruyirae En Aarudhale
Vaazhnalellam Kuda Varubavare
Umadhu anbitku Nigar Eadhaiya
Ummai Marandhaal Vazhvedhaiya

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
christianmedias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo