என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai JeevaBaliyaai Lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai JeevaBaliyaai Lyrics

என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன்
பல்லவி
என்னை ஜீவபலியாய் ஒப்புவித்தேன் ,
ஏற்றுக் கொள்ளும் , யேசுவே

அனுபல்லவி
அன்னை தந்தை உந்தம் சன்னதி முன்னின்று
சொன்ன வாக்குத்தத்த மல்லாது , இப்போது — என்னை

சரணங்கள்
1. அந்தகாரத்தி னின்றும் , பவப் பேய்
அடிமைத் தனத்தி னின்றும் ,
சொந்த ரத்தக் கிரயத்தால் எனைமீட்ட
எந்தையே , உந்தனுக்கிதோ ! படைக்கிறேன் — என்னை

2. ஆத்ம சரீரமதை உமக்கு
ஆதீன மாக்கி வைத்தேன் ;
பாத்ரமதாய் அதை பாவித்துக் கொள்ளக்
காத்திருக்கின்றேன் ; கருணைசெய் , தேவா — என்னை

3. நீதியி னாயுதமாய் அவயவம்
நேர்ந்து விட்டேன் உமக்கு ;
ஜோதி பரிசுத்த ராலய மாகவே
சொந்தமாய்த் தந்தேன் என்றன் சரீரத்தை — என்னை

Ennai JeevaBaliyaai Lyrics in English

Ennai JeevaBaliyaai Oppuviththean
Yeattru Kollum Yesuvae

Annai Thanthai Untham Sannathi Munnintru
Sonna Vaakkuthaththa Mallaathu Ippothu

1.Anthakaaraththinintrum Paava Peai
Adimai Thanathinintrum
Sontha Raththa Kirayaththaal Ennai Meetta
Enthaiyae Unthanukkitho Padaikkirean

2.Athma Sareeramathai Umakku
Aatheena Maakki Vaiththean
Paathramathaai Athai Paaviththu Kolla
Kaathirukkirean Karunai Sei Devaa

3.Neethiyi Naayuthamaai Avayavam
Nearnthu Vittean Umakku
Jothi Parisuththa Raalayamagavae
Sonthamaai Thanthean Entran Sareeraththai

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo