என்ன ஆனந்தம் – Enna Anandham

Deal Score+1
Deal Score+1

என்ன ஆனந்தம் – Enna Anandham

லா லா லா லா லா லா -4
என்ன ஆனந்தம்
எத்தனை சந்தோஷம்
இயேசுவின் சமூகம் எனக்கு ரொம்ப சந்தோஷம் -2

1. வேதத்தை வாசிப்பது எனக்கு சந்தோஷம்
பிரார்த்தனை செய்வதும் எனக்கு சந்தோஷம்
இயேசுவின் சமூகம் எனக்கு ரொம்ப சந்தோஷம் -2

2. ஒளியிலே நடப்பது எனக்கு சந்தோஷம்
ஆராதனை செய்வதும் எனக்கு சந்தோஷம்
இயேசுவின் சமூகம் எனக்கு ரொம்ப சந்தோஷம் -2

Enna Anandham song lyrics in English

La la la la la -4
Enna Anandham
Eththanai Santhosam
Yesuvin Samoogam Enakku Romba Santhosam -2

1.Vedhaththai Vaasippathu Enakku Santhosam
Pirarthanai Seivathum Enakku Santhosam
Yesuvin Samoogam Enakku Romba Santhosam -2

2.Oliyilae Nadappathu Enakku Santhosam
Aarathanai Seivathum Enakku Santhosam
Yesuvin Samoogam Enakku Romba Santhosam -2

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo