என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna thavam seidhen naan song lyrics

Deal Score0
Deal Score0

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna thavam seidhen naan song lyrics

என்ன தவம் செய்தேன் நான்
என் மேலே எத்தனை அன்பு
ஒன்றுமில்லா என்னை நீர் உருவாக்கி
ஊழியத்தில் பயன்படுத்துகின்றீர்-2

1.மனுஷனின் பேச்சுக்கும்
பொறாமையின் சொல்லுக்கும்
விலக்கி பாதுகாத்தீரே-2
அவமான சொற்களை
அடையாளம் இல்லாமல்
என்னை விட்டு போக செய்தீரே-2
இயேசுவே என்னை உயர்த்தி வைத்த
தெய்வம் நீரே-2-என்ன தவம்

2.உயிர் உள்ள வரை நான்
உண்மையாய் இருப்பேன்
என் நோக்கம் எல்லாம் நீரே-2
என் இலட்சிய பாதையில்
விருப்பம் எல்லாமே
நீங்க தான் என் இயேசப்பா-2
இயேசுவே என்னை உயர்த்தி வைத்த
தெய்வம் நீரே-2-என்ன தவம்

Enna thavam seidhen naan song lyrics in english

Enna thavam seidhen naan
Yen mela ethana anbu
Ondrumilla yennai neer uruvakki
Uzhiyathil payanpaduthugereer -(2)

1. Manushanin pechukkum
Poramaiyin sollukum
Vilakki padhukatheerae
Avamana sorkalai
Adayalam illamal yennai vittu poga seidheeerae -(2)
Yeasuvae ….. yennai uyarthi veitha dheivam neerae -(2)
– Enna thavam

2.uyir ullavarai naan
Unmaiyai errupen
Yen nokkam yellam neerae -(2)
Yen latchiya padhayil
Viruppam yellamae neenga dhan yen yesappa -(2)
Yeasuvae …..yennai uyarthi veitha dheivam neerae -(2)
-Enna thavam

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo