என் இரட்சிப்பின் பெலனே – En Ratchipin Belanae

Deal Score+1
Deal Score+1

என் இரட்சிப்பின் பெலனே – En Ratchipin Belanae

என் இரட்சிப்பின் பெலனே
யுத்தத்தில் என்னோடு இருப்பவரே

உம் வசனமே என் கேடகமே
உம் நாமமே பலத்த துருகமே

1. ஆபத்துக் காலத்தில் கூப்பிட்டேன்
உடனே எனக்காக வந்தீரே

2. சோதனை தாங்க பெலன் தந்தீர்
முடிவினில் மகிமையாய் ஜெயம் கொடுத்தீர்

3. எதிரான யோசனை உடைத்தீர்
எதிரியின் கண் முன்பாய் உயர்த்தினீர்

En Ratchipin Belanae song lyrics in English

En Ratchipin Belanae
Yuthathil ennodu irupavarae

Um vasaname en kedagamae
Um naamamae balatha dhurugamae

1.Aabathu kaalathil koopiten
Udane enakkaaga vandheerae

2.Sodhanai thaanga belan thandheer
Mudivinil magimayaai jeyam kodutheer

3. Edhiraana yosanai udaitheer
Edhiriyin kann munbaai uyarthineer

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo