என் கண்ணீரையெல்லாம் – En Kannerai Ellam Lyrics

Deal Score0
Deal Score0

என் கண்ணீரையெல்லாம் – En Kannerai Ellam Lyrics

என் கண்ணீரையெல்லாம் காண்பவரே
என் கதறலையெல்லாம் கேட்பவரே
என் கண்ணீரையெல்லாம் காண்பவரே
என் கதறலையெல்லாம் கேட்பவரே
நான் உடைக்கப்பட்ட நேரம்
கலங்கி நின்ற வேளை
என்னை தூக்கி என்றும் சுமப்பவரே
நான் உடைக்கப்பட்ட நேரம்
கலங்கி நின்ற வேளை
என்னை தூக்கி என்றும் சுமப்பவரே

பாவத்திலிருந்த என்னை தூக்கினீரே
ஜீவன் கொடுத்து என்னை மீட்டீரே
பாவத்திலிருந்த என்னை தூக்கினீரே
ஜீவன் கொடுத்து என்னை மீட்டீரே
உம் இரத்தத்தினால் என்னை கழுவினீர்
உம் காருண்யத்தால் என்னை தேற்றினீர்
உம் இரத்தத்தினால் என்னை கழுவினீர்
உம் காருண்யத்தால் என்னை தேற்றினீர்
சிலுவையில் எனக்காய் மரித்தவரே
சிலுவையில் எனக்காய் மரித்தவரே
சிலுவையில் எனக்காய் மரித்தவரே
சிலுவையில் எனக்காய் மரித்தவரே

என் கண்ணீரையெல்லாம் காண்பவரே
என் கதறலையெல்லாம் கேட்பவரே
என் கண்ணீரையெல்லாம் காண்பவரே
என் கதறலையெல்லாம் கேட்பவரே
நான் உடைக்கப்பட்ட நேரம்
கலங்கி நின்ற வேளை
என்னை தூக்கி என்றும் சுமப்பவரே
நான் உடைக்கப்பட்ட நேரம்
கலங்கி நின்ற வேளை
என்னை தூக்கி என்றும் சுமப்பவரே

En Kannerai Ellam Lyrics in English

En Kannerai Ellam Kaanbavarae
En Katharalai Ellaam Ketpavarae
Naan Udaikkapatta Nearam
Kalangi Nintra Vealai
Ennai Thookki Entrum Sumappavarae

Paavaththiliruntha Ennai Thookkineerae
Jeevan Koduththu Ennai Meetteerae
Um Raththathinaal Ennai Kaluvineer
Um Kaarunyaththaal Ennai Theattrineer
Siluvaiyil Enakkaai Mariththavarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo