என் தேவனே உம் மா நேசம் – En Devanae Um Maa Neasam

Deal Score+1
Deal Score+1

என் தேவனே உம் மா நேசம் – En Devanae Um Maa Neasam

1. என் தேவனே உம் மா நேசம்
அந்த மில்லாத துண்மையே;
காலை தோறும் உம் கிருபையும்
மாலை உம் ஈவும் நவமே!

2. காக்கிறீர் என்னைத் துயில்கையில்
இராக்காலம் எந்நேரத்திலும்
உம் வாக் கெனக்குத் தீபமே
நல் மீட்பரென் மா பெலமே!

3. ஒப்புவித்தேன் என தெல்லாம்
எப்போதும் என்னை நீர் ஆளும்
பெற்றுக்கொள்ளும் நன்மைக்காக
ஏற்றுக் கொள்ளும் என்றும் துதி

1.En Devanae Um Maa Neasam
Antha Millaatha Thunmaiyae
Kaalai Thoorum Um Kirubaiyum
Maalai Um Eevum Navamae

2.Kaakkireer Ennai Thuyilkaiyil
Raakkaalam Ennearaththilum
Um Vakkenakku Deepamae
Nal Meetparen Maa Belamae

3.Oppuviththean Ena Thellam
Eppothum Ennai Neer Aalum
Pettrukollum Nanmaikaaga
Yeattru Kollum Entrum Thuthi

 

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo