என் நினைவுகள் உம் நினைவல்ல – En Ninaivygal Um Ninaivalla

Deal Score0
Deal Score0

என் நினைவுகள் உம் நினைவல்ல – En Ninaivygal Um Ninaivalla

என் நினைவுகள் உம் நினைவல்ல
என் திட்டங்கள் உம் திட்டமல்ல
முழு மனதாய் பின்தொடர்வேனே
என் வாழ்க்கை முழுவதும் என்னை தாங்கினீரே

கருவினிலே என்னை சுமந்தீர்
என் வாழ்க்கையையும் மகிமையால் நிரப்பினீர்
உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தீர்
உம் நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தின் ஆழத்தின் நன்றி (2)

ஒரு தீமை அனுகாமல் காத்த
தஞ்சமும் கோட்டையும் நீரே (2)
தீயோர் சுற்றின போதும்
தீண்டாமல் காத்துக்கொண்டீரே (2)

கருவினிலே என்னை சுமந்தீர்
என் வாழ்க்கையையும் மகிமையால் நிரப்பினீர்
உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தீர்
உம் நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தின் ஆழத்தின் நன்றி (2)

தூங்காமல் உறங்காமல் காத்தீர்
மரணத்தின் பாதையில் மீட்டீர் (2)
எதிரிகள் முன்பே ஓர் பந்தி
எனக்காக ஆயத்தம் செய்தீர் (2)

கருவினிலே என்னை சுமந்தீர்
என் வாழ்க்கையையும் மகிமையால் நிரப்பினீர்
உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தீர்
உம் நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தின் ஆழத்தின் நன்றி (2)

பலவித சோதனை வந்தும்
என்னை பலவானாய் மாற்றிகொண்டீரே
பலவித சோதனை வந்தும்
என்னை பலவானாய் மாற்றிவிட்டீரே
அழிந்து போகாமல் காத்தீர்
எல்லாமே மேற்கொள்ள வைத்தீர்
அ ழிந்து போகாமல் என்னை காத்தீர்
எல்லாமே செய்து முடித்தீர்

கருவினிலே என்னை சுமந்தீர்
என் வாழ்க்கையையும் மகிமையால் நிரப்பினீர்
உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தீர்
உம் நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்

நன்றி நன்றி நன்றி
இதயத்தின் ஆழத்தின் நன்றி (2)

En Ninaivygal Um Ninaivalla song lyrics in english

En Ninaivygal Um Ninaivalla
En Thittangal Um Thittamalla
Mulu Manathaai Pin Thodarveanae
En Vaalkkai Muluthum Ennai Thaangineerae

Karuvinil Ennai Sumantheer
En Vaalkkaiyaiyum Magimaiyaal Nirappineer
Ullankaiyilae Ennai Varaintheer
Um Nanmaiyinaal Mudisoottineer

Nandri Nandi Nandi
Idhayaththin Aalaththin Nandri -2

Oru Theemai Anukamal Kaatha
Thanjamum Koattaiyum Neerae -2
Theeyor Suttrina Pothum
Theendamal Kaathu Kondeerae -2

Thoongamal Urangamal Kaatheer
Maranaththin Paathaiyil Meetteer-2
Ethirigal Munbae Oor Panthi
Enakkaga Aayaththam Seitheer -2

Palavitha Sothanai Vanthum
Ennai Balavanaai Maattri Kondeerae
Palavitha Sothanai Vanthum
Ennai Balavanaai Maattri vitterae
Alinthu Pogamal Kaatheer
Ellamae Mearkolla Vaitheer
Alinthu Pogamal Kaatheer
Ellamae seithu Muditheer

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
TamilChristians
      christian Medias
      Logo