என் பெலனே பெலனே கன்மலையே – En Belane Belane Kanmalaiye

Deal Score0
Deal Score0

என் பெலனே பெலனே கன்மலையே – En Belane Belane Kanmalaiye

என் பெலனே பெலனே கன்மலையே
என் துதியும் கனமும் உமக்குத்தானே

இயேசுவே இயேசுவே எல்லா நாமத்திலும் உயர்ந்ததே
இயேசு நாமமே இயேசு நாமமே எல்லா நாமத்திலும் உயர்ந்ததே

கருவில் கண்டீர் உமை சேவிக்க
என் கண்களால் உம் வல்லமை பார்த்து வளர்ந்தேன்
உம்மை யார் என்று பார்த்து என் உள் இதயம் பூத்து
புது பாடல்கள் பாடிடுவேன்

பலமுறை படுகுழியில் தூக்கினீர்
படு தோல்வி நேரங்கள் ஜெயம் தந்தீர்
உம்மை யார் என்று ருசித்தேன் என் துணையாக ரசித்தேன்
புது பாடல்கள் பாடிடுவேன்

ஜெயமாய் நடத்த அவர் பின் செல்லுவேன்
வாக்குத்தத்தங்கள் உண்டு நான் முன்னேறுவேன்
அவர் சொன்னது ஆகும் இருள் இல்லாமல் போகும்
புது வாழ்வை நான் வாழ்ந்திடுவேன்

En Belane Belane Kanmalaiye song lyrics in English

En Belane Belane Kanmalaiye
En thuthiyum ganamum umaku thane

Yesuve yesuve ella naamathilum uyandhadhe
Yesu naamame yesu naamame ella naamathilum uyarndhadhe

Karuvil kandeer umai sevikka
En kangalal um vallamai paarthu valarndhen
Ummai yaar endru paarthu en vul idhayam poothu
Pudhu paadalgal paadiduven

Palamurai padu kuliyil thookineer
Padu thoalvi nerathil jeyam thandheer
Umai yaar endru rusithen en thunaiyaga rasithen
Pudhu paadalgal paadiduven

Jeyamai nadathavar pin selluven
Vaakuthathangal undu naan munneruven
Avar sonnadhu aagum irul illamal pogum
Pudhu vaazhvai naan vazhndhiduven

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo