எப்போதுமே எப்போதுமே – Epothumae Epothumae

Deal Score0
Deal Score0

எப்போதுமே எப்போதுமே – Epothumae Epothumae

பல்லவி

எப்போதுமே எப்போதுமே எப்போதுமே இன்ப வாழ்வே
யேசையா என்னோடிருப்பதாலே

1.எப்பொருளும் குப்பை போன்றனவே – மாந்தர்
எல்லோரும் ஓர் நாளில் தூசிதானே
என்னருமை நேச யேசு எனக்கெல்லாம்
அவர் பின்னே எனக்கேது குறை

2.மாதா பிதா உற்றார் மாண்டிட்டாலும் – பின்னும்
மற்றுள்ள இஷ்டர் மறந்திட்டாலும்
மன்னன் கிறிஸ்தேசு மங்கா நேசர்
எனக்கென்ன குறை எனக்கேது பீடை

3.தங்குமிடம் பூமி சத்திரமே – விண்ணின்
தங்கவீட்டின் வாழ்வு நித்தியமே
மங்கா வாழ்வு எனக்கங்கேயுண்டு பின்னே
இங்கே எதை எந்தன் பங்கென்னுவேன்

Epothumae Epothumae song lyrics in English

Epothumae Epothumae Epothumae Inba Vaazhvai
Yeasaiya Ennodirupathalae

1.Epporulum Kuppai Pontranavae Maanthar
Ellorum Oor Naalil Thoosithaanae
Ennarumai Neasa Yesu Enakellaam
Avar Pinnae Enakkethu Kurai

2.Maathaa Pitha Uttaar Maandittaalum Pinnum
Mattrulla Ishtar Maranthittaalum
Mannan Kiristhesu Manganeasar
Enakkenna Kurai Enakkeathu Peedai

3.Thangumidam Boomi Saththiramae Vinnin
Thanga Veettin Vaazhvu Niththiyamae
mangaa Vaazhuv Enakkange undu Pinnae
Ingae Ethai Enthan Pangennuvean

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias - Best Tamil Christians songs Lyrics
      Logo