ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

Deal Score+11
Deal Score+11

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne

ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் என்னே
கை பிடிச்சு நடத்துன்ன ஸ்நேஹம்
என்டே வல்லாய்மகல் கண்டிட்டென்னும்
ஆ நெஞ்சோடு சேர்க்குன்ன ஸ்நேஹம் -2

இத்ற நல்ல தெய்வத்தோடு ஞான்
எந்து செய்து நன்னி சொல்லிடும்
என்டே கொச்சு ஜீவிதத்தே ஞான்
நின்டே முன்னில் காழ்ச்ச யேகிடாம்-2

1.இன்னலைகள் தன்ன வேதனகள்
நின் ஸ்நேஹம் ஆனென்னறிஞ்சில்ல ஞான்-2
நின் ஸ்வந்தமாக்குவான் மாரோடுசேர்க்குவான்
என்னெ ஒறுக்குகயாயிருன்னு -2
தெய்வ ஸ்நேஹம் எத்ற சுந்தரம்-இத்ற நல்ல

2.உள்தடத்தின் துக்க பாரமெல்லாம்
நின் தோளிலேகுவான் ஓற்தில்ல ஞான்-2
ஞான் யேகனாகும்போல் மானஸம் நீரும்போல்
நின் ஜீவனேகுகையாயிருன்னு-2
தெய்வமானென் யேகயாஸ்றயம்-ஒண்ணுமில்லாய்மையில்

Onnumillaymayil Ninnumenne song lyrics in english

Onnumillaymayil ninnum enne
Kai pidichu nadathunna snehan
Ente vallaymakal kandittennum
Aa nenchodu cherkunna sneham-2

Ithra nalla daivathodu njan
Enthu cheythu nanni chollidum
Ente kochu jeevithathe njan
Ninte munnil kazcha ekidaamIthra-2

1.Ennalekal thanna vedanakal
Nin sneham aanennu arinjilla njan (2)
Nin swanthamaakuvaan maaroducherkkuvaan
Enne orukkukayaayirunnu (2)
Daivasneham ethra sundaram-Ithra…

2.Ulthadathin dukha bharamellam
Nin tholilekuvaan orthilla njan (2)
Njan ekanaakumbol maanassam neerumbol
Nin jeevanekukayaayirunnu (2)
Daivamaanen ekayaashrayam-Onnumillaymayil…Ithra…(2)

https://www.christiansongsbook.com/onnumillaymayil-ninnum/

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo