ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

Deal Score0
Deal Score0

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்னு சொல்லுங்க
உம்ம விடமாட்டேன் இயேசப்பா-2

1.துணிகரமான பாவத்துக்கு
அடியேனை விலக்கி காரும்-2
மறைவான குற்றத்திற்கு
நீங்கலாக்கிடும்-என்னை-2-ஒரு முறை

2.வேதனை உண்டாக்கும் வழிகள்
என்னிடத்தில் உண்டோ பாருமையா-2
நித்திய வழியிலே
நடத்தி செல்லுமையா-என்னை-2-ஒரு முறை

3.வாயின் வார்த்தைகளும்
என் இதயத்தின் தியான எண்ணங்களும்-2
உமது சமுகத்திலே
பிரியமாய் இருக்கட்டும்-என்றும்-2-ஒரு முறை

Oru Murai Ennai Mannisutennu sollunga
Umma vidamattean Yesappa

1.Thunikaramana paavathuku
Adiyeanai vilakki kaarum
Maraivaana Kuttrathirku
Neengalakkividum Ennai – Oru murai

2.Vedhanai undakkum vazhikal
ennidathil undo paarumaiya
Niththiya vazhiyilae
Nadathi sellumaiya Ennai -Oru murai

3.Vaayin vaarthaikalum
En idhayathin thiyana ennangalum
Umathu samugathilae
Piriyamai irukattum -entrum -Oru murai

இன்றைய வசனம்

      1. 20. கர்த்தர் உன் பிதாக்களாகிய ஆபிரகாமுக்கும் ஈசாக்குக்கும் யாக்கோபுக்கும் கொடுப்பேன் என்று அவர்களுக்கு ஆணையிட்டுக் கொடுத்த தேசத்திலே குடியிருக்கும்படிக்கு, உன் தேவனாகிய கர்த்தரில் அன்புகூர்ந்து, அவர் சத்தத்திற்குச் செவிகொடுத்து, அவரைப் பற்றிக்கொள்வாயாக; அவரே உனக்கு ஜீவனும் தீர்க்காயுசுமானவர் என்றான்.

      1. That thou mayest love the LORD thy God, and that thou mayest obey his voice, and that thou mayest cleave unto him: for he is thy life, and the length of thy days: that thou mayest dwell in the land which the LORD sware unto thy fathers, to Abraham, to Isaac, and to Jacob, to give them.
The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .

Tamil christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      christian Medias
      Logo