ஓ எந்தன் உள்ளம் நீர் – Oh Enthan Ullam Neer

Deal Score0
Deal Score0

ஓ எந்தன் உள்ளம் நீர் – Oh Enthan Ullam Neer

ஓ எந்தன் உள்ளம் நீர் வந்ததால்
என் வாழ்க்கையில்
எல்லாம் நிறைந்திருப்பதால்

உம்மைத் துதிப்பேன் நான்
உம்மைத் துதிப்பேன்
இன்றும் என்றும் உம்மை
போற்றி பாடித் துதிப்பேன்

1.கண்மணி போல காத்துக் கொள்வதால்
உம் கரங்களில் என்னை சுமந்து செல்வதால்

2.பெயர் சொல்லி என்னை அழைத்திருப்பதால்
உம் கரங்களில் என்னை வரைந்திருப்பதால்

3.ஆவியில் என்னை நிறைந்திருப்பதால்
ஆச்சரியமாக நடத்திச் செல்வதால்

Oh Enthan Ullam Neer song lyrics in English

Oh Enthan Ullam Neer Vanthathaal
En Vaalkaiyil
Ellaam Nirainthiruppathaal

Ummai Thuthippean Naan
Ummai Thuthippean
Intrum Entrum Ummai
Pottri Paadi Thuthipean

1.Kanmani Pola Kaathu Kolvathaal
Um Karangalail Ennai Sumanthu Selvathaal

2.Peyar Solli Ennai Alaithiruppathaal
Um Karangalail Ennai Varainthiruppathaal

3.Aaviyil Ennai Niranthiruppathaal
Aachariyamaaga Nadathi Selvathaal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
Tamil christians
      christian Medias
      Logo